Ba cú pháp kiểm tra tài khoản Viettel trả sau chính xác nhất

Khi bạn sử dụng nhà mạng Viettel, có hai gói cước đó là trả sau và trả trước, nhưng kiểm tra tài khoản của trả trước rất đơn giản, vậy kiểm tra tài khoản Viettel trả sau phải làm ra sao. Việc bạn kiểm tra cước Viettel trả sau là điều rất cần thiết, giúp bạn biết được cách chi tiêu hàng tháng, không quá lạm dụng vào việc trả sau để chi tiêu quá đà, bất hợp lý.

 

TIN HOT:

  • Hướng dẫn cách xem chọn số điện thoại hợp tuổi quý dậu

  • Công cụ xem phong thuy sim theo mệnh ngũ hành chính xác nhất

 

kich-hoat-sim-viettel.jpg

Các cách kiểm tra tài khoản trả sau

Sau đây là 3 cách chính để Kiểm tra tài khoản trả sau Viettel mà bạn có thể ấp dụng khi thực hiện kiểm tra tài khoản trả sau và kiểm tra cước viettel trả sau:

Nhắn tin để kiểm tra tài khoản

Khác với việc kiểm tra trài khoản trả trước, chỉ cần bấm *101# hoặc *102#, thì việc kiểm tra tài khoản Viettel trả sau có đôi chỗ phức tạp hơn nhưng lại rất đơn giản, dễ dàng. Nếu bạn nắm được các cách kiểm tra cước Viettel trả sau thì sẽ cân bằng được cách chi tiêu trong việc sử dụng thuê bao.

Nhà mạng Viettel đã cung cấp một số cú pháp để hỗ trợ cho khách hàng kiểm tra tài khoản Viettel trả sau. Đặc biệt, bằng biện pháp tra cứu tài khoản thì đã có rất nhiều người sử dụng, bạn muốn kiểm tra cước Viettel trả sau khi đã sử dụng trong tháng đến thời điểm bạn kiểm tra, bạn soạn tin: TRA_CUOC gửi 195.

Lúc này, hệ thống sẽ kiểm tra thuê bao của bạn và thông báo lại chi tiết các cước phí mà thuê bao sử dụng. gửi lại qua SMS. Nhất là toàn bộ những cước gọi, nhắn tin, đăng ký 3g hay các dịch vụ tiện ích khác sẽ được liệt kê chính xác, đầy đủ nhất mà không hề tốn thời gian, tiền bạc quá nhiều.

Gọi điện để kiểm tra tài khoản

Không chỉ có nhắn tin để kiểm tra tài khoản Viettel trả sau mà còn có thể gọi điện để được nghe chính xác những cước phí bạn đã sử dụng. Nhà mạng Viettel khuyến khích khách hàng gọi đến tổng đài, nếu có những thắc mắc cần được giải đáp, các tư vấn viên luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi câu hỏi từ người dùng.

Để kiểm tra cước Viettel trả sau bạn gọi đến tổng đài Viettel 198, bạn bấm phím 1 để được nghe bằng ngôn ngữ tiếng việt và bấm phím 2 tiếp tục để được nghe thông báo về các cước phí. Bạn sẽ được nghe chính xác, có thể đặt câu hỏi nếu có những nghi ngờ, cần được giải đáp từ tổng đài trực tiếp qua đó.

Bạn sử dụng cách gọi trực tiếp để kiểm tra tài khoản Viettel trả sau thì cũng có nhiều ưu điểm, có những thắc mắc về những chi phí phát sinh. Bạn sẽ đặt trực tiếp câu hỏi tới tổng đài viên, có những kiến nghị riêng và hủy hoặc giữ các dịch vụ tiện ích mà bạn cảm thấy không phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng internet để kiểm tra tài khoản

Bên cạnh việc kiểm tra tài khoản Viettel trả sau bằng gọi điện và nhắn tin, thì nhà mạng Viettel còn hỗ trợ kiểm tra cước Viettel trả sau qua Internet. Bằng cách bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ của Viettel, vào Menu và sử dụng chức năng Tra cước, hệ thống sẽ thông báo lại những dịch vụ, cước phí gọi điện nhắn tin đã sử dụng qua internet.

Cả ba cách thức trên đều kiểm tra tài khoản Viettel trả sau rất đơn giản, dễ dàng mà không có quá phức tạp, cầu kỳ. Tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn giúp bạn cân bằng, sử dụng chi tiêu hợp lý nhất khi sử dụng tài khoản trả sau của nhà mạng Viettel.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN: