BÍ QUYẾT CHỌN SIM HỢP TUỔI ĐEM MAY MẮN TÀI LỘC

Trên thị trường sim số hiện nay, ngoài cách chơi sim số đẹp phổ biển, các đại gia hay dân chơi sim số chuyên nghiệp, đặc biệt là giới thương gia đã và đang dành sự quan tâm nhiều đến lĩnh vực Sim Phong thủy
 

Trên thị trường sim số hiện nay, ngoài cách chơi sim số đẹp phổ biển, các đại gia hay dân chơi sim số chuyên nghiệp, đặc biệt là giới thương gia đã và đang dành sự quan tâm nhiều đến lĩnh vực Sim Phong Thủy - Sim Hợp Tuổi, Sim hợp mệnh. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi có thực sự đem lại may mắn tài lộc cho chủ sở hữu?? Điều này đã được kiểm chứng thực hư như thế nào? ... Theo các chuyên gia phong thủy học Việt Nam có giải thích, những con số luôn mang theo một vận mệnh và ý nghĩa riêng, xét trên phương diện phong thủy, các chuyên gia cũng có ý kiến cho rằng việc sử dụng những con số hợp với mệnh, hợp với tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ.

VẬY..... Bạn đã thử qua công cụ trực tuyến nào để kiểm tra sim – số điện thoại bạn đang dùng  có hợp tuổi, hợp mệnh của mình chưa. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một vài thao tác, bạn có thể kiểm tra được độ chính xác tương đối về số điện thoại của mình. Hãy thử ngay cách Xem bói sim hợp tuổi, sim hợp mệnh nhờ công cụ trực tuyến mới nhất  này nhé!

 

CÁCH KIỂM TRA SỐ ĐIỆN THOẠI BẠN ĐANG DÙNG CÓ HỢP TUỔI MÌNH KHÔNG?

- Bước 1: Tiếp cận công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi trực tuyến

Sau  khi bạn truy cập vào Website: http://simhoptuoi.com.vn/ , bạn theo đường dẫn tới danh mục:  Xem bói số điện thoại

Giao diện danh mục xem bói số điện thoại dễ nhìn, dễ sử dụng, bạn có thể thấy như trong hình ảnh dưới đây:

 

Bước 2: Bạn nhập thông tin cần thiết có trong từng ô mục trống như:

- Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

- Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

- Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

- Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

 

Bước 3: Xem kết quả  - Xem sim hợp với tuổi của bạn được bao nhiêu điểm

Sau khi nhập hết các thông tin tại bước 2, bạn nhấp chuột vào mục Xem ở bên cạnh, kết quả sẽ trả về cho bạn hoàn toàn đầy đủ, bạn kéo chuột xuống và đọc các thông tin vừa kiểm tra được nhé

Mời bạn thử ngay xem số điện thoại bạn đang dùng được bao nhiêu điểm nhé.!!!

 

CÁCH TRA TÌM SIM HỢP TUỔI, SIM HỢP MỆNH NHANH NHẤT.

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn?

Tìm sim hợp tuổi dựa theo ngày tháng năm sinh: Truy cập danh mục:     Xem sim phong thủy.

Bạn nhập các thông tin ngày tháng năm sinh theo lịch dương, chọn giới tính, giờ sinh sẽ mang đến kết quả chuẩn xác hơn. Sau đó, nhấp chuột vào Xem kết quả, bảng số sim hợp tuổi kèm theo thông tin về Phối quẻ dịch bát quái, điểm số để bạn tham khảo sẽ hiện ra.

 

TRUY CẬP NGAY SIM HỢP TUỔI ĐỂ CHỌN SIM PHONG THỦY ĐIỂM 10 MAY MẮN CHO MÌNH NHÉ.