BÍ QUYẾT CHỌN SIM SỐ ĐẸP HỢP TUỔI

Hiện nay, với mức sống được nâng cao rõ rệt, nhu cầu của con người ngày càng phát triển, trở nên vô cùng đa dạng và phong phú. Trong những năm gần đây, việc sử dụng sim số đẹp hay tìm mua sim số đẹp đã không còn quá xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta. Thêm vào đó, do nằm trong khu vực Đông Nam Á, chịu ảnh hưởng nặng nề từ nền văn hóa Trung Hoa nên đa số người Việt Nam có tư tưởng rằng: Những con số đẹp sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn, phú quý trong sự nghiệp cũng như yên ấm trong gia thất. Tuy nhiên, một số sim đẹp chỉ phát huy được sức mạnh của nó khi số đó hợp với tuổi của chủ nhân. Vì vậy nên ngoài việc chọn lựa được sim điện thoại với dãy số đẹp, cần phải lưu tâm đến độ phù hợp của sim với tuổi của người sử dụng. Dù vậy, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một chiếc sim vừa đẹp, vừa hợp tuổi cho mình. Dưới đây là một vài hướng dẫn đơn giản để xem độ phù hợp của chiếc sim:

- Thứ nhất: Trước khi sở hữu cho mình một chiếc sim, quý khách hãy lưu ý chọn cho mình một số sim có cả số âm và số dương, hay nói cách khách, sim số bạn chọn phải có 5 số chẵn và 5 số lẻ, trong đó: số 2, 4, 6, 7, 8 thuộc âm số - số 1, 3, 6, 9 thuộc dương số - số 0 và số 5 là dãy số trung hòa.

- Thứ hai: Nói đến ngũ hành, quý khách hãy chọn cho mình số hợp với tuổi của bản thân mình. Ví dụ: Kim hãy đi với Thủy, hoặc Thổ hãy đi với Hỏa, ….

-  Thứ 3: Quý khách hãy chọn một số điện thoại có tổng số nước trong sim phải cao khoảng 8 hoặc 9 nước và trong dãy số phải chứa 6 hoặc 8 với ý nghĩa lộc phát, phát lộc trong sự nghiệp hay trong chính đời sống hằng ngày.

=== >>>> Chi tiết xem tại website chuyên cung cấp Sim Hợp Tuổi: http://simhoptuoi.com.vn/

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để quý khách bước đầu có thể định hình được chiếc sim số đẹp phù hợp với mình. Tuy nhiên, một chiếc sim số đẹp thật sự hợp tuổi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố phức tạp khác. Cũng vì lý do này, với mục tiêu tối đa hóa lợi ích của khách hàng, muasimsodep.com.vn xin cung cấp dịch vụ tư vấn sim số đẹp hợp tuổi cho khách hàng. Để nhận được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn cho quý khách 24/24, giúp quý khách sở hữu được chiếc sim số đẹp phù hợp nhất với mình.

Xin chân thành cảm ơn!