Bí quyết ứng tiền Vinaphone, yêu cầu gọi lại Vinaphone nhanh chóng

Từ khóa tìm kiếm: ứng tiền vina | ứng tiền vinaphone | yêu cầu gọi lại | đề nghị gọi lại, ứng tiền vina 20k | ứng tiền vinaphone như thế nào | ứng tiền vina 10k ứng tiền vina 3000 ứng tiền vina 2015, ứng tiền vina 50k | ứng tiền mobifone - đề nghị gọi lại vina

 

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone, yêu cầu gọi lại Vinaphone ( đề nghị gọi lại vinaphone ) trong tình trạng tài khoản hết tiền đang là một trong những dịch vụ “cứu cánh” khi cho phép thuê bao đầu số Vinaphone của bạn có thể tạm ứng một số tiền nhất định để giúp bạn có thể sử dụng khi chưa kịp thực hiện nạp thẻ hoặc gửi tin nhắn đề nghị gọi lại cho mình khi cần thiết. Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone và dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaohone ( đề nghị gọi lại vina ) một cách nhanh chóng, hãy làm theo một số phương pháp được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

1.      Dịch vụ ứng tiền Vinaphone nhanh chóng

Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone cho thuê bao đầu số Vinaphone thì đầu tiên, thuê bao của bạn phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

–  Thuê bao đầu số Vinaphone trả trước phải hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.

– Số tiền trong tài khoản chính trong thuê bao Vinaphone của bạn sử dụng tháng trước đó phải lớn hơn 15.000đ.

– Thuê bao Vinaphone này phải thực hiện nạp thẻ ít nhất 1 lần/tháng và với mức tối thiểu là 10.000đ, trong vòng 2 tháng gần nhất.

– Nếu thuê bao đầu số Vinaphone này có thực hiện ứng tiền trước đó, thì phải hoàn trả đủ số tiền đã tạm ứng.

– Được hệ thống nhắn tin mời tham gia dịch vụ ứng tiền Vinaphone sau khi có thông báo hết tiền trong tài khoản.

 

========>>>>>> XEM THÊM: CHUYÊN MỤC DÀNH RIÊNG CHỌN: Chọn số Vina - Sim số đẹp vinaphone đầu 0912, 0913 PHONG THỦY GIÁ RẺ NHẤT

 

Khi thuê bao đầu số Vinaphone của bạn đủ các điều kiện ứng tiền đã nêu phía trên thì hệ thống sẽ gửi lời mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, nếu bạn muốn ứng tiền cho thuê bao đầu số Vinaphone của mình hãy soạn Y gửi 1576.

Còn nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone và muốn từ chối dịch vụ này thì bạn hãy soạn: TC và gửi 1576.

 

Nếu bạn đã bỏ qua xác nhận sau 24h khi có tin nhắn mời thuê bao đầu số Vinaphone của bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, thì lúc đó bạn phải soạn tin nhắn để yêu cầu kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Vinaphone.

Cú pháp nhắn tin ứng tiền Vinaphone: DK gửi 1576

* Lưu ý:

– Miễn phí giá cước phí khi nhắn tin tới dịch vụ 1576.

– Phí  cước sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone là từ 10 tới 30% số tiền khách hàng được ứng (phí dịch vụ ứng tiền Vinaphone được thông báo cụ thể cho thuê bao Vinaphone trong tin nhắn mời ứng tiền).

Ngoài dịch vụ ứng tiền Vinaphone, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone hay những dịch vụ liên quan của những nhà mạng lớn khác như Viettel, MOBIFONE như:

  • Dịch vụ ứng tiền viettel cho thuê bao viettel, hướng dẫn cách ứng tiền viettel đơn giản

  • Dịch vụ ứng tiền mobifone, ứng tiền mobifone cực dễ dàng cực tiện lợi.

  • ………………….


 

DÀNH CHO ĐỘC GIẢ QUAN TÂM

DẠNG SIM PHỔ BIẾN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NHẤT HIỆN NAY

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới độc giả cách chọn sim sô đẹp uy tin, với giá gốc rẻ nhất trên thị trường hiện tại. Tìm sim gí cũng có từ tam hoa, lộc phát, gánh đảo, tứ quý, sim số đẹp năm sinh thần tài,...Hay sim số đẹp theo nhà mạng lớn nhất như Viettel, Vinaphone, Mobifone….Với kho sim hơn 2 triệu số thoải sự chọn lựa cho bạn, xem ngay tại website chuyên: Sim Số Đẹp toàn quốc. Ngoài ra, tại web site còn cung cấp công cụ chấm điểm phong thủy cho sim trực tuyến. Chi tiết mới xem tại Sim Phong Thủy số đẹp


 

2.      Dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone

Dịch vụ “Call me back” – yêu cầu gọi lại Vinaphone là một dịch vụ được sử dụng rộn rãi với cú pháp đơn giản dưới đây:

Cách sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone - đề nghị gọi lại Vinaphone:

- Hãy nhập số: *110*SĐT# rồi bấm OK. Trong đó: SĐT là số thuê baoVinaphone mà khách hàng muốn đề nghị gọi lại.

- Sau khi  gửi yêu cầu thành công, hệ thống dịch vụ sẽ gửi tin nhắn SMS tới người nhận nội dung sau: “Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao [số điện thoại của khách hàng]. Dịch vụ Call Me Back của VinaPhone”.

 

Vậy là bạn đã hoàn thành yêu cầu gọi lại Vinaphone. Bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ khác của Vinaphone thông qua:

 

  • Cách chuyển tiền Vinaphone

  • Cách chặn cuộc gọi Vinaphone

  • Số trung tâm tin nhắn


 

Trên đây là 2 dịch vụ của nhà mạng Vinaphone là dịch vụ ứng tiền Vinaphone và dịch vụ chuyển tiền Vinaphone dành cho các thuê bao đầu số Vinaphone.Thật tiện lợi và đơn giản phải không nào? Hãy cầm dế yêu của bạn lên và thực hành cùng http://muasimsodep.com.vn/ ngay thôi nào!


 

BÀI VIẾT THAM KHẢO: