Các cách nạp card Viettel cho thuê bao khác nhanh chóng, đơn giản

Đối với nhà mạng Viettel luôn mang đến nhiều những dịch vụ tiện ích tới cho khách hàng, mà còn thu hút nhiều người sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Đặc biệt, dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác, nhưng cách nạp card Viettel cho thuê bao khác thì nhiều người không biết, hãy cùng với các chuyên gia của muasimsodep.com.vn khám phá về cách nạp tiền thẻ cáo Viettel cho thuê bao khác dễ dàng, đơn giản nhất.

 

TIN HOT:

  • Người sinh năm 1977 nên chọn số điện thoại nào? Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1977

  • Xem phong thủy theo tuổi cho người sinh năm 1984, người sinh năm 19984 hợp số điện thoại nào, hướng dẫn cách chọn so dien thoai hop tuoi 1984

 

kich-hoat-sim-viettel.jpg

Những điểm lưu ý khi nạp thẻ cho thuê bao khác

Dù nhà mạng Viettel có rất nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng, nhưng cũng phải có những điều kiện để thuê bao phải đáp ứng đủ mới được sử dụng dịch vụ. Nhất là trong cách nạp card Viettel cho thuê bao khác thì thuê bao nạp và thuê bao nhận cũng phải đáp ứng được các điều kiện và cước phí như sau.

Trong cách nạp tiền thể cào Viettel về thuê bao nạp thẻ Viettel thì phải là thuê bao trả trước, nếu đang trả sau phải hoạt động hai chiều, có thể thực hiện được dịch vụ nạp thẻ cho thuê bao khác của Viettel. Còn với thuê bao nhận thì đó phải là thuê bao trả trước và hoạt động, có thể bị chặn một chiều hoặc hai chiều nhưng vẫn đang trong thời gan giữ số của Viettel.

Cước phí trong cách nạp card Viettel cho thuê bao khác là 1000đ/lần khi thực hiện nạp thẻ, nhà mạng Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ hay nhận cho thuê bao nhận, thuê. Việc sử dụng cách nạp tiền thẻ cào Viettel cho thuê bao khác rất tiện ích với người thân của bạn đi xa không kịp nạp thẻ mà đang có việc gấp cần sử dụng đến, nên đây cũng là dịch vụ được nhiều người quan tâm, cũng là cách mà để bạn thể hiện sự quan tâm của bạn tới người thân.

Hướng dẫn nạp thẻ cho thuê bao khác Viettel

Với cách nạp card Viettel cho thuê bao khác thì bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại mà có thể nạp thẻ cho người thân, thật nhanh chóng, thuận tiện. Trong cách nạp tiền thẻ cào Viettel người nhận sẽ có một tài khoản dồi dào, mà việc nạp thẻ cũng không mất thời gian phải di chuyển, mà còn thể hiện được tình cảm với nhau.

Bạn muốn biết cách nạp card Viettel cho thuê bao khác thì bạn chỉ cần thực hiện trên bàn phím gọi điện như sau: *103*SĐT nhận*Mã số thẻ# rồi ấn gọi. Nếu đang trong quá trình khuyến mãi về nạp thẻ, thì người nhận cũng sẽ được hưởng các ưu đãi như bình thường, àm không có ảnh hưởng khác.

Trên đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách nạp card Viettel cho thuê bao khác hãy biết tận dụng các dịch vụ tiện ích để giúp đỡ người thân, bạn bè khi sử dụng sim nhà mạng Viettel.

 

THAM KHẢO THÊM: