Các gói 3g Viettel sinh viên - cách đăng kí mimax Viettel 25k

 

XEM THÊM:

  • Hướng dẫn xem sim hợp tuổi mạng Viettel nhanh chóng, chính xác, mang lại nhiều may mắn

  • Xem bói sim Viettel - số điện thoại Viettel bạn đang dùng ẩn chứa bí mật gì?

 

Với các bạn sinh viên thì dường như việc truy cập mạng internet từ điện thoại là một điều không thể thiếu, việc này có thể giúp cho việc học tập cũng như giải trí của các bạn sinh viên được thuận lợi hơn. Chính vì điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin về gói cước 3g Viettel không giới hạn cho sinh viên để các bạn có thể đăng kí và truy cập mạng vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm nhất. Cùng với đó,  http://khosimviettel.net/ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mimax viettel sinh viên 25k.

 

Tìm hiểu về gói cước 3g viettel không giới hạn cho sinh viên

Bất cứ thuê bao Viettel nào cũng đều có thể lựa chọn cho mình những gói 3g khác nhau do nhà mạng cung cấp để phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng từ điện thoại của mình, tuy nhiên, với riêng  các bạn sinh viên, là những người có nhu cầu tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội rộng lớn, nhà mạng Viettel đã đưa ra những gói cước riêng để giúp các bạn có thể vừa đảm bảo nhu cầu lại vừa không tốn kém quá nhiều chi phí.

Gói cước MISVKM

Đây là gói cước 3g có cước phí rẻ nhất trong tất cả các gói cước do nhà mạng Viettel cung cấp, và chỉ giành riêng cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên, với gói cước này, không phải thuê bao sinh viên Viettel nào cũng có thể đăng kí sử dụng. Chỉ có các thuê bao nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại mới có thể thực hiện đăng kí đăng ký mimax viettel sinh viên 25k MISVKM.

Để đăng kí gói cước này, các bạn soạn tin nhắn MISVKM gửi đến số 191.

Ngay sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí, sau khi hết lượng data tốc độ cao, bạn có thể tiếp tục truy cập vào mạng miễn phí bằng tốc độ thường của Viettel. Giá cước của MISVKM là 25000 đồng/30 ngày sử dụng.

 

Gói cước MIMAXSV

Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại đăng kí gói cước MiSVKM, bạn vẫn có thể đăng kí gói cước 3g viettel không giới hạn cho sinh viên với gói cước MIMAXSV. Gói cước này giành cho tất cả các thuê bao là sinh viên nên bạn có thể yên tâm là sẽ không bị giới hạn số thuê bao có thể đăng kí.

Để đăng kí gói MIMAXSV, bạn soạn tin MIMAXSV gửi tới số 191. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng kí thành công gói cước trên, bạn sẽ lập tức có ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày, đây là gói cước không giới hạn, chính vì thế nên khi sử dụng hết tốc độ cao, bạn vẫn được vào mạng hoàn toàn miễn phí.

Cước phí đăng kí gói cước 3g Viettel không giới hạn cho sinh viên MIMAXSV là 50000đồng/lần đăng kí. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết hạn nếu số tiền trong tài khoản gốc của bạn lớn hơn cước phí gói cước.

 

Không có gì khó khăn để có thể thực hiện đăng kí gói cước 3g viettel không giới hạn cho sinh viên cũng như đăng ký mimax viettel sinh viên 25k đúng không nào? Chúc bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt khi sử dụng mạng di động Viettel nhé.