Cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng vinaphone nhanh nhất

Những tin nhắn khuyến mại, quảng cáo từ nhà mạng giúp bạn có thể biết được thông tin và sử dụng mạng di động cho hợp lý, tuy nhiên đôi lúc, những tin nhắn quảng cáo liên tục gửi đến sẽ làm bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu. Vậy cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng vinaphone là gì? ngay sau đây http://muasimsodep.com.vn/ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chặn tin nhắn quảng cáo vinaphone nhé.

 

Tìm hiểu dịch vụ V-live của nhà mạng vinaphone

V-live là dịch vụ được tích hợp trên sim vinaphone, cho phép phát một cách chủ động các bản tin quảng cáo khi điện thoại của bạn đang ở chế độ chờ, không có cuộc gọi, tin nhắn. Các bản tin sẽ lần lượt xuất hiện và bạn có thể chọn lựa những thông tin, bài viết mình yêu thích để đọc trực tiếp trên điện thoại của mình.

Tuy nhiên, những thông tin được cập nhật tự động như vậy thường không đúng với sở thích cũng như nhu cầu tìm hiểu của các bạn dùng mạng di động, ngược lại còn làm tốn pin điện thoại và gây nhiều sự phiền nhiễu với một số khách hàng.  Chính vì thế, nhiều bạn vô tình đăng kí dịch vụ V-live hoặc mua sim đã đăng kí sẵn dịch vụ mà không biết, thường sẽ tìm cách để hủy dịch vụ.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo vinaphone dạng này đó là bạn chọn manu ở điện thoại di động, chọn tiếp Vinaphone, chọn V-live, chọn kích hoạt, chọn tắt dịch vụ. Như vậy bạn có thể yên tâm là sẽ không có các thông tin gửi đến máy bạn gây sự khó chịu.

 

Có thể thấy một số điện thoại có thể tác động không hề nhỏ tới cuộc sống của mỗi người, chính vì vậy chọn mua được một sim hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ có thể mang đến cho bạn thật nhiều may mắn. Vậy làm sao để bạn chọn được cho mình sim phong thủy mang lại tài lộc, hãy tham khảo ngay link dưới đây:

  • Sim phong thủy: Thế nào là sim phong thủy? ý nghĩa của sim phong thủy với cuộc sống mỗi người, hướng dẫn cách chọn mua sim phong thủy tài lộc đơn giản.

 

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng vinaphone

Ngoài dịch vụ V-live, nhà mạng vinaphone thường gửi các tin nhắn thông báo về các dịch vụ mới, mời đăng kí dịch vụ, hay quảng cáo khuyến mại đến giúp cho khách hàng của mình có thể tiếp cận dịch vụ một cách tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy những tin nhắn như vậy sẽ làm phiền mình, bạn có thể hủy chúng thông qua cách cách chặn tin nhắn quảng cáo vinaphone dưới đây.

Các cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo mạng vinaphone

  • Chặn thông tin về khuyến mại: mời bạn soạn tin TC KM gửi 18001091.

  • Chặn thông tin về giá cước: mời bạn soạn tin TC GC gửi 18001091.

  • Chặn thông tin về dịch vụ mới: mời bạn soạn tin TC DV gửi 18001091.

  • Chặn tất cả hạng mục quảng cáo của Vinaphone: mời bạn soạn tin TC gửi 18001091

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện nhắn tin chặn quảng cáo mạng vinaphone thì bạn sẽ không nhận được những thông tin về khuyến mại, giá cước, các dịch vụ mới mà nhà mạng cung cấp. Để có thể biết được các thông tin này, bạn cần truy cập trực tiếp vào trang web của nhà mạng vinaphone nhé.

 

Cú pháp đăng kí nhận tin nhắn quảng cáo mạng vinaphone

  • Nhận thông tin khuyến mại: mời bạn soạn DK KM gửi 18001091.

  • Nhận thông tin giá cước: mời bạn soạn DK GC gửi 18001091.

  • Nhận thông tin dịch vụ mới: mời bạn soạn DK DV gửi 18001091.

  • Nhận toàn bộ các hạng mục quảng cáo của Vinaphone: mời bạn soạn DK gửi 18001091.

Bài viết này đã hướng dẫn đầy đủ các bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng vinaphone như thế nào, các bạn có thể áp dụng cho so dien thoai của mình ngay hôm nay nhé.