Cách đăng ký 3G Mimax Viettel sinh viên năm 2017

 

TIN HOT:

  • cách tính 4 số cuối điện thoại vô cùng đơn giản, dễ làm

  • Hướng dẫn cách tính số điện thoại phong thủy chính xác nhất

  • Cập nhật các gói cước dcom 3g của viettel năm 2017

 

Là học sinh, sinh viên, nhu cầu sử dụng để học tập, thực hành, làm việc hay giải trí hẳn là rất cần thiết đối với mỗi người. Đáp ứng nhu cầu đó, nhà mạng Viettel đã ưu đãi gói cước Mimax cho đối tượng học sinh sinh viên với giá cước hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm cách Đăng ký 3G Mimax Viettel sinh viên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

Gói cước 3G cho sinh viên Viettel Mimax hiện đang được rất nhiều bạn học sinh sinh viên sử dụng. Phương pháp học tập càng đa dạng thì nhu cầu sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi dường như cũng trở nên là điều tất yếu. Bạn có thể đăng ký gói cước theo ngày hoặc cũng có thể đăng ký gói cước theo tháng. Nếu thường xuyên sử dụng 3G thì nên Đăng ký 3G Mimax Viettel sinh viên để sử dụng 3G trọn tháng với chi phí ưu đãi.

Nếu là sim số thông thường thì chi phí sẽ là 70,000đ/tháng. Nhưng nếu là sim học sinh sinh viên thì bạn sẽ được ưu đãi chỉ còn 50,000đ/tháng. Đăng ký xong Gói cước 3G cho sinh viên Viettel này bạn có 600MB data tốc độ cao truy cập Internet. Hết dụng lượng cao bạn truy cập Internet với tốc độ thấp và không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Gói cước này phù hợp với những thuê bao có nhu cầu tìm kiếm dung lượng thấp, lướt web, đọc báo hay chơi các mạng xã hội. Còn nếu muốn xem clip, xem phim nhiều thì nên hạn chế vì dung lượng tốc độ cao không cho phép sử dụng nhiều. Tuy vậy với nhu cầu của sinh viên thì đây vẫn luôn là một gói cước cực kỳ ưu đãi và được sử dụng rộng rãi.

Để Đăng ký 3G Mimax Viettel sinh viên bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Mimax gửi tới 191

Thời hạn sử dụng là 30 ngày. Sau 30 ngày nếu bạn không hủy dịch vụ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn (nếu còn tiền trong tài khoản).

 

Một số lưu ý khi đăng ký Gói cước 3G cho sinh viên Viettel này như sau:

  • Sim đăng ký phải là sim học sinh sinh viên còn thời hạn sử dụng

  • Sim đang hoạt động 2 chiều

  • Tài khoản còn trên 50,000đ

Nếu bạn không để Đăng ký 3G Mimax Viettel sinh viên thành công thì hãy kiểm tra lại những điều kiện trên đã đáp ứng đủ chưa nhé.

Ngoài ra, nếu muốn hủy dịch vụ trước khi gia hạn tiếp theo thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191. Nếu muốn tiếp tục sử dụng sau đó thì bạn lại sử dụng cú pháp như lúc đăng ký ban đầu.

 

Trên đây là các thông tin cung cấp bởi http://muasimsodep.com.vn/. Chúc bạn thực hiện thành công!