Cách đăng ký gọi noi mang 20 phút, 30 phút của mobifone

Nếu bạn là người dùng mạng di động mobifone thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ với các chương trình khuyến mại nhắn tin và gọi điện cho thuê bao khác từ mobifone. Với những khuyến mại hấp dẫn này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cước phí điện thoại cho mình một cách tối đa. Ngay sau đây, Muasimsodep.com sẽ hướng dẫn bạn đăng kí gọi 20 phút của mobifone và đăng kí gọi 30 phút mobifone để các bạn có thể dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

 

Giới thiệu khuyến mại gọi nội mạng mobifone

Có thể thấy, nhà mạng mobifone cung cấp khá nhiều các gói khuyến mại gọi và nhắn tin nội mạng cho khách hàng của mình, mỗi thuê bao mobifone đều sẽ được hưởng những gói khuyến mại nhất định không giống nhau, điều đó khiến cho các bạn sử dụng mạng di động này cần nắm được thật kĩ cách đăng kí những khuyến mại mà mình được hưởng. Hiện tại, có thể chia các khuyến mại từ mobifone thành 3 loại theo thời gian, đó là các gói khuyến mại trong ngày, các gói khuyến mại theo tháng và các gói khuyến mại có chu kì trong 1 tuần.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gọi điện thoại nhiều trong một ngày xác định thì việc lựa chọn đăng kí gói khuyến mại gọi điện theo ngày là hoàn toàn hợp lý. Trong đó, hai gói khuyến mại thường được đông đảo khách hàng dùng mobifone lựa chọn đăng kí nhất đó là đăng kí gọi 20 phút của mobifone và đăng kí gọi 30 phút mobifone.

 

Đăng kí gọi 20 phút của mobifone

Lợi ích và điều kiện đăng kí

Gói khuyến mại đăng kí gọi 20 phút của mobifone hay còn gọi là gói K2 sẽ mang đến cho các khách hàng đăng kí 20 phút gọi hoàn toàn miễn phí đến tất cả các thuê bao khác cũng trong mạng mobifone trong vòng 24 giờ.

Điều kiện các thuê bao mobifone có thể đăng kí gọi 20 phút của mobifone đó là thuê bao mobifone đang hoạt động hai chiều bình thường, và nằm trong danh sách các thuê bao nhận được khuyến mại từ nhà mạng.

Cách thức đăng kí

Với gói K2, các bạn có thể thực hiện đăng kí bằng cách nhắn tin tới số tổng đài mobifone theo cú pháp

K2 gửi 999

Cước phí gói cước là 2000 đồng/lần đăng kí, cước phí tin nhắn đăng kí là miễn phí. Ngoài ra, gói K2 mobifone sẽ tự động gia hạn cho các thuê bao sau khi hết hạn gói cước nếu thuê bao chưa thực hiện hủy đăng kí dịch vụ và số tiền trong tài khoản chính còn lớn hơn hoặc bằng 2000 đồng. Để hủy dịch vụ, bạn soạn tin HUY K2 gửi 999

 

BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA:

Xem số điện thoại phong thủy mobifone - Số điện thoại hợp tuổi mạng mobifone

 

Đăng kí gọi 30 phút mobifone

Lợi ích và điều kiện đăng kí

Cũng như khi bạn đăng kí gọi 20 phút của mobifone, với gói cước gọi nội mạng K3, các thuê bao mobifone có thể tiến hành đăng kí gọi 30 phút mobifone cho mình. Gói cước này cũng được sử dụng trong vòng 24 giờ, tuy nhiên sẽ giành cho các bạn mà có nhu cầu gọi nhiều hơn so với gói K2.

Điều kiện đăng kí: Các thuê bao mobifone đang hoạt động hai chiều bình thường, và nằm trong danh sách thuê bao được hưởng khuyến mại từ mobifone thì có thể đăng kí gọi 30 phút mobifone.

Cách đăng kí

Với gói cước K3, các thuê bao mobifone có thể nhắn tin đăng kí với cú pháp:

DK K3 gửi 999

Sau khi bạn đăng kí thành công gói cước, số dư trong tài khoản chính sẽ bị trừ 3000 đồng là cước phí đăng kí dịch vụ, và bạn sẽ ngay lập tức có trong tài khoản 30 phút gọi nội mạng với các thuê bao khác cùng trong mạng mobifone đồng thời có 30 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Lưu ý: Khi bạn đăng kí gọi 30 phút mobifone thành công, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn khi gói cước hết hạn sau 24 giờ, để hủy gia hạn, bạn cần thực hiện hủy gói cước với cú pháp HUY K3 gửi 999.

 

Đăng kí gọi 20 phút của mobifone và đăng kí gọi 30 phút mobifone thật sự là các dịch vụ vô cùng hữu ích cho người dùng mạng mobifone. Các bạn sử dụng nhà mạng này hãy ghi nhớ cú pháp để có thể đăng kí sử dụng khi cần, phục vụ cho cuộc sống của mình.