Cách kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel

Mạng Viettel đã quá quen thuộc với bất cứ khách hàng nào sử dụng điện thoại di động. Không chỉ có dịch vụ chất lượng tốt, nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn hỗ trợ khách hàng, mạng Viettel còn được nhiều khách hàng yêu thích bởi có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí điện thoại của mình. Chính vì thế, bài viết này http://muasimsodep.com.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel để không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào.

 

Tại sao bạn nên kiểm tra chương trình khuyến mại của Viettel

Để giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, đồng thời cũng là để kích thích cho nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao, các chương trình khuyến mại của Viettel ra đời. Thông thường, nhà mạng Viettel thường gửi tin nhắn thông tin về các chương trình khuyến mại, thông tin về các dịch vụ mới cho khách hàng. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng do không chú ý đến tin nhắn, hoặc do đã thực hiện chặn tin nhắn quảng cáo nên không biết đến các khuyến mại từ nhà mạng. Đặc biệt, có rất nhiều chương trình khuyến mại chỉ giành riêng cho một vài đối tượng, nhiều khuyến mại chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định, vì thế khi kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel, bạn sẽ nắm được tất cả những khuyến mại mà mình có thể đăng kí sử dụng. Chắc chắn khi đã nắm chắc những khuyến mại cho thuê bao của mình, bạn có thể sử dụng mạng điện thoại di động Viettel một cách tiết kiệm nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân.

 

XEM THÊM:
- Xem boi sim: Hướng dẫn cách xem bói sim phong thủy Viettel

Sim so phong thuy mạng Viettel

 

Hướng dẫn cách kiểm tra chương trình khuyến mại của Viettel

Hiện tại, nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng các cách để có thể kiểm tra chương trình khuyến mại cho các thuê bao gồm có:

  • Kiểm tra khuyến mại thông qua tin nhắn

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KM gửi 226. Với các kiểm tra này, bạn sẽ nhận được thông tin về toàn bộ những khuyến mại mà thuê bao của mình được hưởng từ nhà mạng. Cước phí nhắn tin đến số tổng đài 226 là 100 đồng/tin nhắn.

  • Kiểm tra thông qua giao thức USSD

Bạn thực hiện bấm trên bàn phím với cú pháp *109#OK. Chọn tiếp phím 1 để kiểm tra các khuyến mại giảm giáp đến 70%, chọn phím 2 để kiểm tra về các khuyến mại đặc biệt thuê bao nhận được. Khi đó, thông tin khuyến mại sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại.

  • Kiểm tra trên trang web nhà mạng: Bạn có thể truy cập vào website chính của Viettel để trực tiếp tra cứu khuyến mại cho thuê bao của mình trên đó.

  • Gọi điện thoại tới số tổng đài: Ngoài các hình thức kiểm tra các chương trình khuyến mại của Viettel, bạn có thể thực hiện gọi điện trực tiếp tới số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng để biết được các chương trình khuyến mãi cho thuê bao đang dùng.

 

Các thuê bao Viettel hãy tiến hành kiểm tra chương trình khuyến mại của Viettel ngay hôm nay để có thể tiết kiệm chi phí điện thoại cho mình và có thể sử dụng dịch vụ mạng di động Viettel một cách thuận tiện nhất cho bản thân.