Cách kiểm tra gói cước, số phút gọi của mạng vinaphone

Bạn đang dùng mạng di động vinaphone? Bạn có biết mình đang sử dụng gói cước nào của nhà mạng này không? Làm sao để kiểm tra gói cước bạn đang sử dụng là gì? Vậy thì ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của vinaphone đồng thời mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số phút gọi của vinaphone nhé.

 

Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của vinaphone

 

Các gói cước của nhà mạng vinaphone

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì nhà mạng vinaphone đưa ra khá nhiều các gói cước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để sử dụng. Sau đây là danh sách các gói cước mà nhà mạng vinaphone hiện nay đang cung cấp.

  • Gói vinacard: có cước phí gọi nội mạng là 1180 đồng, gọi ngoại mạng là 1.380 đồng, cước phí nhắn tin nội mạng là 290 đồng, nhắn tin ngoại mạng là 350 đồng.

  • Gói VinaXtraL: có cước phí gọi nội mạng là 1.580 đồng, gọi ngoại mạng là 1.780đồng, cước phí nhắn tin nội mạng là 200đồng, nhắn tin ngoại mạng là 250đồng.

  • Gói Vina690: có cước phí gọi nội mạng là 880 đồng, gọi ngoại mạng là 980đồng, cước phí nhắn tin nội mạng là 99đồng, nhắn tin ngoại mạng là 250đồng.

  • GÓi Family: có cước phí gọi nội mạng là 1180 đồng, gọi ngoại mạng là 1.380đồng, cước phí nhắn tin nội mạng là 290đồng, nhắn tin ngoại mạng là 350đồng.

  • GÓi TalkEZ: có cước phí gọi nội mạng là 1.180 đồng, gọi ngoại mạng là 1.380đồng, cước phí nhắn tin nội mạng là 99 đồng, nhắn tin ngoại mạng là 250 đồng.

Cú pháp kiểm tra gói cước đang sử dụng

Để có thể biết được gói cước bạn đang sử dụng là gói cước nào trong 5 gói cước mà nhà mạng cung cấp mình đã nêu trên, các bạn có thể thực hiện bằng một trong hai cách sau:

  • Bạn bấm *101#OK, đây là cách thức kiểm tra tài khoản vinaphone, đồng thời khi thực hiện cú pháp này, bạn cũng sẽ nhận được thôn tin về gói cước mà mình đang sử dụng.

  • Gọi điện thoại tới số tổng đài 9191 để hỏi trực tiếp nhân viên vinaphone kiểm tra giúp bạn, thông thường thì đây là cách mà mọi người thường hay sử dụng nhất khi muốn kiểm tra gói cước đang sử dụng của vinaphone.

 

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT:

  • Sim hop tuoi: tìm hiểu về sim hợp tuổi, ý nghĩa của sim hợp tuổi, những chú ý khi chọn sim hợp tuổi cho mỗi người.

  • Sim phong thuy: Sim phong thủy là gì? Tại sao chúng ta nên chọn mua cho mình một sim phong thủy? Cách chọn sim phong thủy đơn giản.

 

Cách kiểm tra số phút gọi của vinaphone

Các gói khuyến mại gọi nội mạng vinaphone chắc chắn sẽ là sự quan tâm của rất nhiều các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Tuy nhiên, có một điều mà các bạn khi đăng kí sử dụng gọi nội mạng vinaphone không biết đó là cách kiểm tra số phút gọi của vinaphone còn lại là bao nhiêu, đặc biệt là đối với những bạn đăng kí gói có giới hạn sử dụng trong một tháng. Khi đó, bạn sẽ biết được mình đã sử dụng bao nhiêu và còn bao nhiêu phút có thể sử dụng nữa để có kế hoạch gọi tiết kiệm nhất.

Cách kiểm tra số phút gọi của vinaphone, bạn nhắn tin với cú pháp “Têngóicước gửi 900”, khi đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trả về cho bạn thông tin về số phút gọi còn lại, thời hạn sử dụng đến khi nào và cách thức để tra cứu số phút còn lại.

Thật đơn giản để có thể biết được gói cước mình đang dùng thông qua cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của vinaphone mà http://muasimsodep.com.vn/ vừa cung cấp đúng không nào. Mình hi vọng cách kiểm tra gói cước và cách kiểm tra số phút gọi của vinaphone sẽ hữu dụng cho những ai đang sử dụng mạng di động vinaphone nhé.