Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền thuê bao Viettel

Dịch vụ chuyển tiền Viettel là một trong những dịch vụ tiện ích được khách hàng của nhà mạng Viettel quan tâm hàng đầu. Để có thể thực hiện chuyển tiền Viettel thì chắc chắn là các bạn sẽ cần sử dụng đến mật khẩu chuyển tiền Viettel. Vậy mật khẩu chuyển tiền Viettel là gì? Bài viết này các bạn sẽ cùng tìm hiểu một cách đầy đủ nhất về mật khẩu chuyển tiền VIettel, cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel nhé.

 

Những điều cần biết về mật khẩu chuyển tiền Viettel

Mật khẩu chuyển tiền Viettel được coi như đại diện của một số thuê bao bất kì, mỗi thuê bao đều có một mật khẩu chuyển tiền Viettel duy nhất tại một thời điểm, để làm căn cứ xác định chủ nhân của thuê bao đó có mong muốn thực hiện dịch vụ chuyển tiền Viettel hay không.

Hiện tại, nhà mạng Viettel thực hiện cung cấp mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao lần đầu tiên và chỉ một lần duy nhất, đồng thời, các thuê bao có thể thực hiện việc đổi mật khẩu theo mong muốn của mình ngay sau khi lấy mật khẩu để có thể dễ dàng ghi nhớ hơn và tránh làm lộ mật khẩu chuyển tiền cho người khác.

Có thể thấy, mật khẩu chuyển tiền Viettel là vô cùng quan trọng, và là chìa khóa để bất cứ thuê bao nào muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhà mạng Viettel cung cấp.

 

XEM THÊM:
- Xem phong thủy số điện thoại mạng Viettel- những bí ẩn bên trong số điện thoại Viettel của bạn

Xem số điện thoại phong thủy cách chọn mua số điện thoại phong thủy may mắn

 

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel lần đầu

Với các thuê bao chưa thực hiện lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel, có thể nhắn tin với cú pháp MK gửi số 136. Ngay sau khi tin nhắn được thực hiện gửi thành công, nhà mạng Viettel sẽ cung cấp lại thông tin mật khẩu chuyển tiền Viettel cho khách hàng qua tin nhắn, đồng thời hướng dẫn các bạn cách thức đổi mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel

Sau khi đã lấy được mật khẩu chuyển tiền Viettel của mình, các bạn nên thực hiện đổi mật khẩu ngay theo sự hướng dẫn để vừa đảm bảo bảo mật cho mật khẩu, vừa đảm bảo mật khẩu không bị mất do quên.

Để đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel, bạn thực hiện theo một trong hai cách sau:

  • Cách 1, bạn gọi điện thoại đến số 900, bấm chọn phím 3, sau đó nhập mật khẩu viettel cũ được cung cấp bao gồm có 8 chữ số, rồi bấm phím #, sau đó nhập mật khẩu mới bao gồm 8 chữ số, bấm phím # và nhập lại mật khẩu mới một lần nữa, bấm phím # để kết thúc.

  • Cách 2, bạn nhắn tin theo cú pháp MK matkhaucu matkhaumoi matkhaumoi gửi đến số 136. Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn lại xác nhận bạn đã thực hiện đổi mật khẩu thành công nhé.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Để thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel bị mất, bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp KP MaSoCaNhan gửi tới số 136, trong đó, masocanhan là mã số cá nhân được cấp ngay khi bạn thực hiện kích hoạt sim thông qua tin nhắn. Ngoài ra, nếu bạn bị mất mã số cá nhân, có thể lấy bằng cách nhắn tin với cú pháp TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143.

Sau khi bạn gửi tin nhắn yêu cầu cấp lại mật khẩu thành công, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo mật khẩu mới được cấp.

Lưu ý: Sau khi bạn đã thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel thành công, hãy lập tức tiến hành đổi mật khẩu chuyển tiền như hướng dẫn bên trên để tránh làm mất mật khẩu lần nữa nhé.

 

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là chìa khóa quan trọng cho thực hiện dịch vụ chuyển tiền Viettel. Vì thế các thuê bao Viettel hãy ghi nhớ cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel để sử dụng bất cứ khi nào cần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều hơn các thủ thuật, các cú pháp cần nhớ khi sử dụng mạng di động Viettel tại http://muasimsodep.com.vn/ ngay hôm nay.