Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh chóng, đơn giản

Mỗi thuê bao Sim số đẹp Viettel có một mật khẩu chuyển tiền khác nhau. Mật khẩu này được cấp 1 lần duy nhất và dùng để sử dụng trong các lần chuyển tiền sau. Để thực hiện chuyển tiền, bạn cần thực hiện Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, nếu bạn muốn Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu thì cũng đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

TIN HOT:

  • Hướng dẫn cách xem phong thủy cho sim, xem boi so dien thoai bằng điện thoại

  • Xem phong thủy sim theo tuổi chủ sở hữu theo cách boi so dien thoai 4 so cuoi chính xác nhất 2017

sim-so-dep-dich-vu-chuyen-tien.jpg

 

  1. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel:

Mật khẩu chuyển tiền của Viettel là một dãy 8 con số ngẫu nhiên, được cấp trong lần soạn tin đầu tiên của chủ thuê bao. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MK gửi 136.

Nhà mạng sẽ không cấp lại mật khẩu với các cú pháp MK gửi 136 tiếp theo đó. Do vậy, để tiếp tục sử dụng dịch vụ bắn tiền của nhà mạng Viettel thì bạn nên nhớ hoặc nên ghi lại, giữ lại tin nhắn phòng trường hợp bị quên. Nếu chưa kịp nhớ hoặc lỡ xóa tin nhắn thì bạn có thể sử dụng cách lấy lại mật khẩu.

Khác với Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel, khi lấy lại bạn cần phải có Mã số cá nhân. Nếu chưa có thì phải soạn tin để lấy. Yêu cầu là bạn phải nhớ 3 số điện thoại mà bạn liên lạc gần đây nhất. Sau đó lấy mã số cá nhân theo cú pháp:

TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143

Sau khi gửi tin nhắn thành công thì nhà mạng sẽ gửi tin nhắn SMS chứa mã số cá nhân cho bạn. Mã số này thường là 6 kí tự gồm cả chữ và số.

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền lúc này đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KP Mã số cá nhân gửi 136

Như vậy là bạn sẽ được cấp lại mật khẩu chuyển tiền mới.

Tuy có thể lấy lại được mật khẩu nhưng lại mất thời gian và yêu cầu phải nhớ số điện thoại liên hệ gần nhất. Do đó, để chủ động sau khi thực hiện Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel, bạn nên lưu lại mật khẩu và nhớ là giữ riêng cho mình bạn thôi nhé.

 

>>>>> Các gói 3g Viettel sinh viên  - cách đăng kí mimax Viettel 25k

 

2. Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu:

Nếu Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel quá rắc rối để chuyển tiền thì thuê bao có thể sử dụng cách Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu. Hay còn gọi là cách nạp tiền cho thuê bao khác.

Với cách này, bạn không cần dùng mật khẩu chuyển tiền mà chỉ cần nạp tiền thẳng vào thuê bao của người nhận. Nếu nạp vào các dịp khuyến mãi thì thuê bao ấy vẫn được hưởng ưu đãi như bình thường.

Để Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu bạn bạn chỉ cần bấm trên bàn phím USSD cú pháp sau:

*103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

 

Phí Chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu là 1,000đ/lần và không giới hạn số lần cũng như giá trị thẻ nạp.

 

Thật tiện lợi để chuyển tiền cho thuê bao khác với 2 cách trên đúng không nào? Hãy cùng http://muasimsodep.com.vn/ tận hưởng những giờ phút sẻ chia tuyệt vời với người thân, bạn bè cùng những tiện ích thú vị của nhà mạng Viettel nhé!