Cách thanh toán cước điện thoại mobifone trực tuyến đơn giản

Nếu bạn là một khách hàng trung thành của nhà mạng mobifone thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua việc tìm hiểu về các dịch vụ của nhà mạng này. Để giúp cho quá trình sử dụng mạng di động của khách hàng có thể được nhanh chóng và thuận tiện, sau việc hướng dẫn cách xem các chương trình khuyến mại của mobifone, bài viết này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn về cách thanh toán mobifone trực tuyến như thế nào.

 

Các hình thức thanh toán của nhà mạng mobifone

Nhà mạng mobifone đưa ra khá nhiều các hình thức thanh toán khác nhau cho khách hàng để các khách hàng có thể lựa chọn một cách nhanh chóng và tiến hành thanh toán dễ dàng hơn. Hiện tại, nhà mạng mobifone có 4 phương pháp thanh toán chính cho khách hàng:

  • Thanh toán mobifone trực tuyến

  • Thanh toán mobifone tự động: Là hình thức thanh toán tự động định kì của các thuê bao giúp các khách hàng có thể thanh toán cước phí dịch vụ thông qua ngân hàng HSBC.

  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: thực hiện cho các khách hàng có tài khoản ngân hàng được cung cấp dịch vụ và có đăng kí sử dụng internetbanking, mobile banking, SMS banking.

  • Thanh toán qua Fastpay cho các thuê bao trả sau mobifone hoạt động 2 chiều thông qua tài khoản Fastpay của khách hàng đăng kí.

 

Hướng dẫn cách thanh toán cước điện thoại mobifone online

Lợi ích thanh toán mobifone trực tuyến

Hiện tại, nhà mạng mobifone rất khuyến khích các khách hàng của mình thực hiện việc thanh toán cước điện thoại mobifone online, chính vì thế nên khi bạn thực hiện thanh toán mobifone trực tuyến thì có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn so với hình thức nạp thẻ bình thường. Khi thực hiện thanh toán trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm hơn nhờ nhận được chiết khấu 3% thường xuyên, ví dụ như khi bạn thực hiện thanh toán trực tuyến qua ngân hàng 100000 đồng thì bạn sẽ chỉ bị trừ vào tài khoản ngân hàng số tiền là 97000 đồng. Ngoài ra, với việc thực hiện thanh toán cước điện thoại mobifone online thì bạn cũng sẽ vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại tăng 50% hoặc tặng 100% cước phí thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại bình thường như khi thực hiện nạp thẻ.

 

Các bước tiến hành thanh toán mobifone trực tuyến

Để thực hiện thanh toán trực tuyến cước phí trả trước thuê bao mobifone, bạn cần làm theo các bước như sau:

  • Bạn truy cập vào website mobifone.com.vn, sau đó chọn vào mục nạp tiền và thanh toán, chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.

  • Bạn nhập số điện thoại của mình và mã xác thực, kích vào nút “đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán” sau đó kích vào chữ Thanh toán phía dưới.

  • Bạn nhập số tiền thanh toán và ngân hàng thanh toán và chọn ô Thanh toán bên dưới là có thể thực hiện thanh toán cước điện thoại mobifone online thành công.

Thực hiện thanh toán mobifone trực tuyến rất đơn giản và tiện lợi đúng không nào. Các bạn hãy truy cập vào http://muasimsodep.com.vn/ để có thể tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ của nhà mạng mobifone và các nhà mạng khác nhé.

Đồng thời, khi truy cập vào trang web này, bạn cũng sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn cho mình một sim phong thủy hợp mệnh hay hợp tuổi để mang lại may mắn. Các bạn hãy tham khảo ngay trong đường link sau: