Cách ứng tiền, bắn tiền mobifone nhanh chóng, hiệu quả

Trong khi sử dụng mạng điện thoại, chắc chắn sẽ có nhiều lúc bạn đang cần sử dụng điện thoại gấp mà không may điện thoại lại hết tiền. Vậy trong những trường hợp ấy bạn phải xử lí thế nào khi mà không thể thực hiện nạp thẻ ngay được. Bài viết này mình sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua việc giới thiệu cho các bạn cách ứng tiền trước của mobifone và hướng dẫn cách bắn tiền mobifone như thế nào.

 

Hướng dẫn cách ứng tiền trước của mobifone

Tìm hiểu dịch vụ ứng tiền mobifone

Ứng tiền mobifone ra đời nhằm giúp cho các khách hàng của nhà mạng này có thể ứng trước được 3000 đồng vào tài khoản chính của so dien thoai để sử dụng khi tài khoản không may bị hết tiền. Nhờ đó, nó sẽ giúp cho các bạn có thể thực hiện một cuộc gọi nhanh hoặc gửi tin nhắn để thông báo, hoặc nhờ nạp tiền và tiếp tục sử dụng, giúp bạn tránh những rắc rối có thể xảy đến khi không thể thực hiện các cuộc gọi cần thiết.

Điều kiện ứng tiền: Thuê bao mobifone cần thỏa mãn các điều kiện ứng tiền gồm có đã kích hoạt ít nhất 1 năm, đang hoạt động 2 chiều bình thường và có số dư trong tài khoản là nhỏ hơn hoặc bằng 300 đồng.

Cách ứng tiền trước của mobifone

Để thực hiện ứng tiền mobifone, các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện ứng tiền sẽ thực hiện như sau:

  • Soạn tin nhắn UT gửi 900 để gửi yêu cầu ứng tiền tới nhà mạng, để nhà mạng gửi tin nhắn xác nhận ứng tiền

  • Soạn tin CO gửi 900 trong 10 phút khi nhận được tin nhắn từ phía nhà mạng để chấp nhận việc ứng tiền. Ngay sau đó, số tiền trong tài khoản chính của bạn sẽ được cộng thêm 3000 đồng.

Cước phí dịch vụ ứng tiền trước của mobifone: Cước phí dịch vụ là 300 đồng/1 lần ứng tiền. Bạn sẽ chỉ được ứng tiền 1 lần cho 1 lần nạp thẻ, và số tiền bạn ứng cùng phí dịch vụ ứng tiền sẽ trừ vào tài khoản chính ngay sau khi bạn thực hiện nạp thẻ thành công.

 

XEM THÊM:

  • Y nghia so dien thoai cua ban: Tìm hiểu về ý nghĩa số điện thoại mà bạn đang sử dụng có đặc điểm gì, có hợp với bạn và mang đến may mắn cho bạn hay không?

 
 

Hướng dẫn bắn tiền mobifone như thế nào?

 

Ngoài việc thực hiện ứng tiền, với các thuê bao chưa đủ điều kiện ứng tiền có thể nhờ một thuê bao mobifone khác bắn tiền từ thuê bao của họ qua cho mình thông qua dịch vụ chuyển tiền mobifone M2U

Dịch vụ chuyển tiền M2U giúp các thuê bao mobifone có thể chia sẻ số tiền trong tài khoản chính của mình cho nhau, vì thế cũng vô cùng hữu ích cho các bạn dùng mạng điện thoại di động.

Điều kiện thuê bao thực hiện bắn tiền: đang hoạt động 2 chiều và đã kích hoạt ít nhất 1 năm, thuê bao nhận tiền thì không yêu cầu điều kiện.

Bắn tiền mobifone như thế nào?

Để thực hiện bắn tiền mobifone, bạn sẽ thực hiện bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại dãy kí tự: *119*SốĐiệnThoại*SốTiền*MậtKhẩu#ok.

Lưu ý: Để đăng kí dịch vụ bắn tiền mobifone, bạn sẽ đăng kí mật khẩu cho số thuê bao của mình, số tiền chuyển trong 1 lần nhỏ nhất là 1000 đồng và lớn nhất là 50000 đồng. Khi thực hiện chuyển tiền xong, thuê bao chuyển tiền phải còn lại số dư trong tài khoản ít nhất là 1000 đồng, và trong 1 ngày, 1 thuê bao được thực hiện chuyển tối đa là 300000đồng/ngày.

 

TÌm hiểu về cách ứng tiền trước của mobifone và ban tien mobifone nhu the nao chắc chắn sẽ giúp cho những ai sử dụng mạng di động mobifone có thể dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi sử dụng điện thoại. Các bạn không nên bỏ qua các dịch vụ hỗ trợ tiện ích như vậy từ nhà mạng nhé. Nếu muốn tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì, bạn hãy lập tức vào http://muasimsodep.com.vn/ để nhận hướng dẫn nhé.