Cập nhật các chương trình khuyến mãi của Viettel 2017

Nếu bạn là thuê bao nhà mạng Viettel thì không nên bỏ qua Các chương trình khuyến mãi của Viettel 2017 đang được diễn ra cực kỳ thú vị dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Thông tin tổng hợp sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

 

TIN HOT:

  • xem số điện thoại hợp tuổi chủ sử hữu trong năm 2017 hay không?

  • Công cụ xem bói trực tuyến trên thiết bị kết nối internet sim so dep phong thuy chính xác nhất

  • Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền viettel nhanh chóng nhất

 

viettel-khuyen-mai-ngay-8-va-9-1-2014.png

 

  1. Khuyến mãi thuê bao trả sau hòa mạng vào tháng 1/2017:

Tin vui đầu năm dành cho các thuê bao Sim số đẹp Viettel trả sau đây rồi. Nhà mạng Viettel đã cung cấp chương trình Khuyến mãi dành cho các thuê bao hòa mạng vào tháng 1 năm 2017. Đây là một trong Các chương trình khuyến mãi của Viettel 2017 đã và đang được mong chờ nhất. Với ưu đãi này, Khách hàng không chỉ được ưu đãi phút gọi mà còn được ưu đãi về data truy cập internet. Cụ thể như sau:

  • Gói B70K giá cước 70,000đ.tháng thuê bao sẽ được Miễn Phí 1,000 phút gọi nội mạng. Không ưu đãi data

  • Gói cước B100K với 100,000đ.tháng thuê bao sẽ được Miễn Phí 1,000 phút gọi nội mạng và 700MB data tốc độ cao từ gói Mimax

  • Gói B150K với 150,000đ.tháng thuê báo có Miễn Phí 1,000 phút gọi nội mạng và 1,5MB data tốc độ cao từ gói Dmax

Ưu đãi này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho các thuê bao hòa mạng từ ngày 01/01 đến hết 31/01/2017.

 

2. Miễn Phí 100% cước đổi sim 4G cho tất cả các thuê bao:

Giờ đây, các thuê bao 2G, 3G của Viettel nhận cơ hội có 1-0-2 để chuyển lên sim 4G hoàn toàn Miễn Phí. Đây cũng là một trong Các chương trình khuyến mãi của Viettel 2017 đang rất được mong chờ. Bởi sim 4G cho chất lượng truy cập Internet tốt hơn, nhanh hơn mà giá cước lại không hề thay đổi.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 28/2/2017. Chỉ cần bạn mang sim cũ đến các điểm giao dịch của Viettel để tiến hành chuyển đổi và cước được miễn phí 100%.

 

Các chương trình khuyến mãi của Viettel 2017 thật hấp dẫn đúng không nào? Nhanh tay chọn ngay cho mình những ưu đãi phù hợp để tận hưởng thế giới di động đầy thú vị nhé.

 

3. Các địa điểm chuyển phát nhanh Viettel tại Hà Nội:

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu thêm đến các bạn Các địa điểm chuyển phát nhanh Viettel tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Tại Hà Nội, Các địa điểm chuyển phát nhanh Viettel được xây dựng ở đầy đủ các quận, phường trên địa bàn toàn Thành phố. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ viettelpost.com.vn/PostOfficeNetwork là có thể lựa chọn được cho mình địa điểm gần bạn nhất.

Các địa điểm chuyển phát nhanh Viettel này ngày càng được nâng cao về chất lượng phục vụ, tốc độ chuyển hàng nhanh và không ngừng mở rộng thêm mạng lưới để phục vụ khách hàng.

Hãy cùng http://muasimsodep.com.vn/ nhanh tay truy cập ngay và lựa chọn địa điểm thuận tiện cho bạn nhất nhé!