Cập nhật giá cước gọi nội mạng viettel năm 2017

Bạn đang sử dụng sim nhà mạng Viettel, có rất nhiều gói cước gọi điện thoại rất hấp dẫn, hưởng được nhiều ưu đãi. Nhưng giá cước gọi nội mạng Viettel hiện nay là bao nhiêu, các gói cước điện thoại của Viettel có những khuyến mãi như nào?, hãy cùng muasimsodep.com.vn khám phá ra những điều mới mẻ trong những giá cước gọi của nhà mạng Viettel.

 

TIN HOT:

 

kich-hoat-sim-viettel.jpg

Chi tiết về gói cước nội mạng Viettel

Nhà mạng Viettel với nhiều ưu đãi phục vụ cho khách hàng, nhất là trong các gói cước nội mạng và ngoại mạng đều có những khuyến mãi và chi phí lại rất rẻ. Nói đến giá cước gọi nội mạng Viettel thì khách hàng sẽ luôn an tâm, nhưng nếu bạn khong kiểm soát được cách chi tiêu thì cũng sẽ tốn rất nhiều tiền trong một tháng.

Thường thì trong giá cước gọi nội mạng Viettel sẽ được tính là 1590 đồng/ phút, đó là đối với các thuê  bao trả trước. Còn đối với các thuê bao trả sau, bạn cần ước lượng khoảng chi phí một tháng bạn chi bao nhiêu rồi sử dụng, như vậy việc nắm rõ được giá cước gọi nội mạng Viettel hoặc ngoại mạng của nhà mạng sẽ biết được cách chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

Nhưng để tiết kiệm hơn thì nhà mạng Viettel cũng có khuyến mãi cho các gói cước điện thoại của Viettel được tính theo ngày, hoặc tháng để chi phí người tiêu dùng được rẻ nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dưới đây cho bạn, để bạn có thể lựa chọn gói hợp lý, sử dụng đúng vào công việc, trong cuộc sống.

Các gói khuyến mãi cước điện thoại

Trước tiên, bạn nên kiểm tra sim của bạn sẽ được hưởng những gói khuyến mãi nào, bạn chỉ cần bấm *098# rồi nhấn OK là cũng hiện ra những khuyến mãi trong các gói cước điện thoại của Viettel mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, nhà mạng Viettel cũng có rất nhiều gói khuyến mãi tiết kiệm trong gọi điện và nhắn tin như sau.

Gói gọi điện: N10 sẽ miễn phí gọi nội mạng 800 phút, bạn muốn đăng ký soạn N100 gửi 109, gói V250 hoặc N50 đều sẽ miễn phí gọi nội mạng 300 phút, trong đó, V250 sẽ có 6gb sử dụng 3g Viettel tốc độ cao và gọi liên mạng. Trong khuyến mãi các gói cước điện thoại của Viettel thì có gói miễn phí 3000 phút nội mạng, 3000 tin nhắn nội mạng, 60 phút ngoại mạng miễn phí đó là V300.

Còn có các gói như VT3K sẽ miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 10, miễn phí 100 SMS nội mạng và 200 MB data. Gói MP10 sẽ miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, GT45S là gói miễn phí các cuộc gọi nội mạng 100 phút, gói G30 giảm 30% cước gọi và nhắn tin và gói MP16 miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút 16, cả hai gói này đều được đăng ký miễn phí.

 

THAM KHẢO THÊM: