Chương trình khuyến mại, đăng kí mimax học sinh Viettel

Học sinh là đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng di động khá nhiều phục vụ cho học tập cũng như liên lạc với bạn bè, tuy nhiên lại chưa có khả năng về tài chính. Chính vì vậy nhà mạng Viettel đã đưa ra gói cước thuê bao sim học sinh để giúp các bạn học sinh vừa có thể sử dụng mạng di động phục vụ cho nhu cầu của mình, vừa tốn kém ít chi phí nhất. Vậy thuê bao học sinh có những khuyến mại thế nào và làm sao để có thể đăng kí sử dụng khuyến mại viettet học sinh. Ngay sau đây http://muasimsodep.com.vn/ sẽ giúp bạn tìm hiểu các khuyến mại cho sim học sinh Viettel cũng như cách đăng kí mimax Viettel học sinh như thế nào.

 

Những điều cần biết về sim học sinh Viettel

Gói cước học sinh Viettel (hay còn gọi là gói cước Hi school Viettel) là gói cước di động trả trước nhà mạng Viettel cung cấp dành riêng cho đối tượng là các bạn học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi nhằm đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập của mình, hỗ trợ các bạn học sinh một các tốt nhất trong học tập và xây dựng hành trang cho cuộc sống tương lai. Chính vì thế, sim học sinh có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cần cần thiết của các bạn học sinh.

 

Những khuyến mãi cho sim học sinh Viettel

Hiện tại, các thuê bao học sinh Viettel sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Cước phí gọi điện, nhắn tin rẻ nhất : cước gọi nội mạng sim học sinh là 1190 đồng/phút, gọi ngoại mạng là 1390 đồng/phút, cước phí nhắn tin là 100 đồng/tin nhắn nội mạng, 250 đồng/tin nhắn ngoại mạng.

  • Gói cước học sinh không giới hạn thời gian sử dụng, vì thế các bạn học sinh có thể yên tâm sử dụng trong suốt quá trình học tập của mình.

  • Được giảm 50 % cước phí của các dịch vụ tiện ích vô cùng thú vị đó là dịch vụ nhạc chờ Viettel, dịch vụ chữ kí cuộc gọi Viettel

  • Được đăng kí gói cước gọi và nhắn tin nội mạng siêu rẻ VT100

  • Đăng kí gói mimax cho thuê bao học sinh

  • Được truy cập trang Viettelstudy.vn để học tập miễn phí.

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:
Cách xem số điện thoại của mình mạng Viettel - Xem tu vi so dien thoai Viettel

 

Cách đăng ký mimax viettel học sinh

Ngoài nhu cầu gọi điện và nhắn tin thông thường, các bạn học sinh còn có nhu cầu truy cập mạng tìm hiểu kiến thức, thông tin bài học, chính vì thế, nhà mạng Viettel đã cung cấp gói mimax giành riêng cho thuê bao học sinh với cước phí siêu rẻ, chỉ 25000 đồng/tháng (các thuê bao thông thường đăng kí với 50000 đồng/tháng).

Cú pháp đăng kí:

Các thuê bao học sinh Viettel thực hiện đăng kí gói mimax thông qua cú pháp

MISVKM gửi 109

Ngay sau khi đăng kí thành công, các thuê bao Viettel học sinh này sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao để truy cập mạng trong vòng 30 ngày, hết tốc độ cao, các bạn vẫn có thể truy cập mạng miễn phí với tốc độ thông thường, và có thể mua thêm tốc độ cao theo quy định của nhà mạng.

 

Nếu bạn đang là học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18, hãy đăng kí ngay gói cước Viettel học sinh để nhận được các khuyến mãi cho sim học sinh Viettel đồng thời có thể thực hiện cách đăng ký mimax viettel học sinh để truy cập mạng chỉ với 25k/ 1 tháng nhé