Chương trình khuyến mãi Viettel trong gói cước Internet hộ gia đình

 

Bạn đang muốn lắp một gói cước Internet cho gia đình nhưng chưa biết rõ chương trình khuyến mãi Viettel dành cho các gói cước hộ gia đình. Hãy tham khảo các thông tin chương trình khuyến mãi viettel cũng như tổng đài internet viettel dành cho gói cước Internet hộ gia đình trong bài viết dưới đây nhé.

 

Tin hot:

 

Khi mà các thiết bị thông mình như Smartphone, máy tính bảng hay laptop đều sử dụng internet để làm việc và giải trí. Internet ngày càng trở nên gần gũi và quan trọng trong công việc của mỗi người. Không chỉ ở công việc mà cả đến giải trí, internet cũng là một phương tiện quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn tổng đài internet viettel hay vinaphone, mobifone. Trong ba nhà mạng, viettel là nhà mạng có cơ sở hạ tầng internet phân bố rộng khắp và lớn nhất. Không chỉ hấp dẫn trong các chương trình khuyến mãi viettel, mà nhà mạng này còn được biết đến có dịch vụ chăm sóc khách hàng trên tổng đài tổng đài internet viettel cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật internet tốt nhất hiện nay.

 

Hiện nay, Viettel đang nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm giá các gói cước đi liền các chương trình khuyến mãi. Trong năm 2017, các gói cước internet cho các hộ gia đình được điều chỉnh khá nhiều.

 

Thông tin chương trình khuyến mãi Viettel trong gói cước Internet hộ gia đình.

  • Gói cước 1: Gói cước internet cáp quang Fast20  của Viettel với tốc độ 20 Mbps.

Gói cước internet cáp quang Fast20  của Viettel phù hợp với những hộ gia đình sử dụng từ 1-3 thiết bị kết nối Internet cùng một thời điểm như: Máy tính (Laptop - PC), máy tính bảng, Smartphone. Gói cước internet cáp quang Fast20 có tốc độ 20 Mbps và cước phí trọn gói đã bao gồm VAT chỉ 200.000đ/tháng. Đi kèm với gói cước là một modem wifi 4 cổng phát sóng mạnh.

  • Gói cước 2: Gói cước internet cáp quang Fast25 của Viettel với tốc độ 25 Mbps.

Gói cước internet cáp quang Fast25 của Viettel phù hợp với hộ gia đình có nhu cầu sử dụng tối đa 5 thiết bị kết nối Internet. Với tốc độ 25 Mbps, bạn có thể xem phim HD, chơi game online … băng thông ổn định đảm bảo chất lượng dịch vụ. Lắp gói internet cáp quang Fast25 của Viettel bạn sẽ được tặng một modem wifi 4 cổng, cước phí đã bao gồm VAT là 250.000 đồng/tháng.

  • Gói cước 2: Gói cước internet cáp quang Fast30 của Viettel với tốc độ 30 Mbps.

Gói cước internet cáp quang Fast30 của Viettel phù hợp với hộ gia đình có nhu cầu sử dụng tối đa 10 thiết bị truy cập Internet. Gói cáp quang Internet có tốc độ truy cập 30 Mbps cho phép tốc độ đường mạng ổn định. Cũng như 2 gói cước trên, lắp gói internet cáp quang Fast30 của Viettel bạn sẽ được tặng một modem wifi 4 cổng, cước phí đã bao gồm VAT là 300.000 đồng/tháng.

 

Trên đây là 3 gói cước internet cáp quang dành cho các hộ gia đình. Mỗi gói cước đều có mức giá và tốc độ truy cập khác nhau. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên, dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình để lắp đặt gói cước phù hợp để lắp đặt nhé. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi Viettel trong các gói cước của gia đình bạn có thể để lại bình luận phía cuối bài viết hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài internet viettel để được hỗ trợ chi tiết nhé. muasimsodep.com.vn xin chúc bạn lựa chọn được gói cước phù hợp cho gia đình.

 

THAM KHẢO THÊM: