Cú pháp bắn tiền điện thoại viettel tối ưu nhất năm 2017

 Khi sử dụng điện thoại chúng ta không tránh khỏi những tình huống như điện thoại bỗng nhiên hết tiền. Lúc này, bạn sẽ làm gì? Nếu như bạn đang sử điện thuê bao di động của nhà mạng viettel thì hãy áp dụng cú pháp bắn tiền của viettel.

 

TIN HOT:

  • Bạn có biết số điện thoại của bạn cũng chính là một vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc và may mắn? Hướng dẫn cách kiểm tra và cách tính điểm sim phong thủy của bạn nhanh nhất, chính xác nhất

  • Các cú pháp xem sim hop tuoi 1986 ứng người sinh năm 1986, cách xem phong thủy sim ứng tuổi Bính Dần

 

    Cách bắn tiền viettel như thế nào?    

    Bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản điện thoại của bạn cho người thân hoặc bạn bè. Bạn đang muốn biết cách bắn tiền điện thoại viettel đơn giản và nhanh nhất, là sử dụng dịch vụ I-Share. Dịch vụ này, cho phép các khách hàng sử dụng linh hoạt tại cùng một thời điểm mà không cần đăng ký cước hàng tháng. Cũng giúp cho việc duy trì và đảm bảo quá trình liên lạc của các thuê bao di động sim số đẹp không bị gián đoạn.

 

cách bắn tiền.jpg

 

    Hướng dẫn cú pháp bắn tiền của viettel

    Để có thể thực hiện được cách bắn tiền điện thoại viettel thì thuê bao bạn đang sử dụng, sử dụng thêm dịch vụ I-Share. Và bắt buộc phải có mật khẩu chuyển tiền. Bạn soạn tin MK gửi 136 là hệ thống sẽ gửi lại bạn mật khẩu để chuyển tiền.     

    Cú pháp bắn tiền của viettel cũng rất đơn giản, bạn thực hiện như sau: *136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại người nhận*Số tiền chuyển#OK

    Số tiền được chuyển trong dịch vụ này là lớn hơn 1.000 đồng. Và phí phải trả khi chuyển tiền thành công đến các thuê bao khác là 2.000 đồng

    Số tiền  tối đa mà bạn được chuyển trong một này là 50.000 đồng. Số tiền chuyển tối đa trong 1 lần là: 20.000 đồng.

    Các điều kiện cần đáp ứng khi sử dụng I-Share

    Đối với thuê bao chuyển tiền trong cách bắn tiền điện thoại viettel, phải là thuê bao trả trước có hoạt động tối thiểu là 180 ngày. Được tính từ ngày kích hoạt và đang hoạt động hai chiều.

    Số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản gốc tại thời điểm chuyển là: 3.000 đồng

    Tổng số tiền được nạp trong 6 tháng gần nhất là >= 120. 000 đồng

    Đối với thuê bao nhận tiền trong cú pháp bắn tiền của viettel

    Phải là thuê bao trả trước và tại thời điểm được bắn tiền phải đang hoạt động hai chiều.

    Trên đây, là một vài điều kiện để sử dụng dịch vụ I-Share đối với các thuê bao chuyển tiền và thuê bao nhận tiền của viettel. Nếu bạn đang có ý định bắn tiền cho ai đó, hoặc nhờ ai đó bắn tiền cho bạn thì nên đọc và tham khảo kỹ lưỡng các yếu tố trên.

    Với cách bắn tiền điện thoại viettel nhanh chóng, đơn giản và rất tiện lợi giành cho các thuê bao di động của nhà mạng viettel. Chắc chắn rằng dịch vụ I-Share sẽ được sử dụng rộng rãi. Mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người dùng.Muasimsodep.com.vn chúc các bạn thực hiện thành công cú pháp bắn tiền của Viettel.

 

Những thông tin liên quan: