Cú pháp đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone

Khi sử dụng mạng di động thì chắc chắn bạn sẽ mong muốn có nhiều chương trình khuyến mại để có thể tiết kiệm chi phí điện thoại của bản thân. Tuy nhiên thì có rất nhiều khi bạn bỏ lỡ những chương trình khuyến mại hấp dẫn chỉ vì không biết đến hoặc biết đến chúng quá muộn. Vậy làm thế nào để bạn có thể nhanh chóng nắm được những khuyến mại từ nhà mạng mobifone, ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về cách nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone

 

XEM THÊM:

.

Đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone

Có thể thấy là các chương trình khuyến mại của nhà mạng sẽ thu hút được cho mình lượng khách hàng nhiều hơn, chính vì thế, mobifone luôn không ngừng đưa ra các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Thông thường, khi bạn thực hiện kích hoạt một sim mobifone thì cũng đồng thời kích hoạt chức năng dang ky nhan tin khuyen mai mobi, điều đó giúp bạn có thể nắm bắt kịp thời, nhanh chóng các khuyến mại hấp dẫn, đặc biệt là những khuyến mại chỉ kéo dài trong vòng 1 hoặc 2 ngày như khuyến mại nạp thẻ. Tuy nhiên, nếu vì một lí do nào đó hoặc do bạn vô tình hủy nhận tin nhắn khuyến mại thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone lại nhé.

Cú pháp dang ky nhan tin khuyen mai mobi

Để đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone, bạn sẽ thực hiện nhắn tin theo cú pháp như sau: DK gửi 9241

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đăng kí nhắn tin khuyến mại mobi bằng cú pháp này thì nhà mạng sẽ gửi cho bạn những thông tin khuyến mại và các tin nhắn quảng cáo khác, điều đó có thể làm bạn cảm thấy phiền phức. Nếu bạn chỉ muốn nhận tin khuyến mại mà không muốn nhận các tin nhắn quảng cáo, bạn hãy soạn tin DKKM gửi 9241 nhé.

Khi đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone thành công thì bạn có thể yên tâm vì bất cứ khuyến mại nào từ nhà mạng này bạn cũng sẽ biết được rất nhanh chóng và chính xác, bạn sẽ không lo sẽ bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn nữa nhé.

Cú pháp hủy đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone

Nếu bạn không muốn nhận các thông tin khuyến mại từ nhà mạng mobifone, hãy soạn tin nhắn TC gửi 9241 ngay nhé. Khi đó, để biết các chương trình khuyến mại của mobifone, bạn có thể truy cập vào website của mobifone và tìm hiểu các khuyến mại mới nhất của mobifone.

 

Hướng dẫn bói sim phong thuy

Một số điện thoại luôn ẩn chứa khá nhiều những bí mật mà người ngoài nhìn vào sẽ không thể dễ dàng hiểu được. Những bí ẩn đó chính là phong thủy của số điện thoại đó. Ngày nay, chúng ta luôn cố gắng tìm cách giải mã các số điện thoại để có thể nắm được những đặc điểm phong thủy của nó và từ đó lựa chọn cho mình các sim phong thủy có khả năng mang lại may mắn. Nếu bạn muốn biết số điện thoai của mình đang dùng có thể mang lại cho mình may mắn hay không? có hòa hợp với phong thủy của mình hay không, hãy thực hiện xem bói số điện thoại ngay hôm nay nhé. Điều này sẽ giúp cho bạn có định hướng tiếp tục dùng số thuê bao đó hay chọn dùng một số khác để bản thân được may mắn và thuận lợi cho cuộc sống.

 

Bài viết này các bạn đã được tìm hiểu về cách đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của mobifone như thế nào? Vậy thì các bạn hãy nhanh tay thực hiện đăng kí nhận tin khuyến mại mobi để không bỏ lỡ các cơ hội giúp tiết kiệm hơn nhé. Các bạn hãy truy cập vào http://muasimsodep.com.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ của nhà mạng mobifone ngay hôm nay.