Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone gói cước Mimax cho các loại sim

 

Bạn đang sử dụng sim Vinaphone và thuê bao của bạn là thuê bao sinh viên? Bạn đã biết cách đăng ký Mimax Vinaphone sinh viên 25K hãy chưa? Cùng muasimsodep.com.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cú pháp đăng ký 3G Vinaphone gói cước Mimax sinh viên 25K là gì nhé.

 

Tin hay trong ngày:

  • Hướng dẫn cách xem, chọn sim hợp tuổi kỷ tỵ năm 1989

  • Hướng dẫn cách xem phong thủy sim cho số điện thoại của bạn tại xem phong thuy so dien thoai

 

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone gói cước Mimax

Gói cước 3G Vinaphone Mimax là gói cước dành riêng cho thuê bao Vinaphone sinh viên có mức giá 25.000 đồng/tháng cho 30 ngày sử dụng được tặng 2Gb dung lượng data miễn phí để truy cập internet tốc độ cao. Nếu thuê bao của bạn là thuê bao Vinaphone và là thuê bao học sinh, sinh viên thì các bạn hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đăng ký gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn này nhé.

  • Để đăng ký Mimax Vinaphone sinh viên 25K các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký 3G Vinaphone  như sau: MAX gửi 6058

Sau khi gửi tin nhắn thành công tổng đài Vinaphone sẽ gửi về điện thoại của bạn một mã xác nhận đăng ký dịch vụ 3G, lúc này các bạn tiếp tục soạn tin nhắn theo cú pháp: YMã xác nhận gởi 1543 (miễn phí) để xác nhận đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G Mimax Vinaphone sinh viên 25K

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone sinh viên hòa mạng sau tháng 10/2014

  • Cước phí dịch vụ: 25.000 đồng/tháng cho 3 ngày sử dụng

  • Lưu lượng data tốc độ cao miễn phí: 2GB

  • Cước phí vượt gói dịch vụ: miễn phí

Một số cú pháp hỗ trợ đăng ký gói cước Vinaphone Mimax sinh viên 25K

  • Để kiểm tra dung lượng 3G miễn phí còn lại trong tài khoản các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888

  • Để hủy dịch vụ Vinaphone Mimax các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAX gửi đến 888

  • Để biết thuê bao của mình đang được hưởng chương trình khuyến mãi nào các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi đến 900 hoặc nhấn *091# và bấm phím gọi đi để kiểm tra.

Lưu ý: Từ tháng 4 năm 2016, nhà mạng Vinaphone ngừng cung cấp gói cước Mimax dành cho sinh viên với cước phí 25.000 đồng/tháng thay vào đó là gói cước Mimax với cước phí 50.000 đồng/tháng.

 

Gói cước Mimax Vinaphone sinh viên 25K là gói cước khuyến mãi dung lượng có mức giá rẻ (chỉ 25.000 đồng/tháng) từ nhà mạng Vinaphone dành cho các thuê bao là học sinh, sinh viên. Vì thế nếu bạn là thuê bao học sinh, sinh viên hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký 3G Vinaphone để thực hiện đăng ký Mimax Vinaphone sinh viên 25K và tận hưởng những khuyến mãi vô cùng ưu đãi từ nhà mạng này nhé.

 

THAM KHẢO THÊM: