Cú pháp đăng ký gói y5, gói k3 mạng mobifone

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động mobifone thì các gói gọi điện và nhắn tin nội mạng khuyến mại chính là những điều bạn không thể bỏ qua nếu muốn có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất phục vụ cho mình mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bài viết này Muasimsodep.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn hai gói cước gọi và nhắn tin nội mạng của mobifone được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là đăng ký gọi y5 của mobifone và đăng ký gọi k3 mobifone.

 

Hướng dẫn đăng ký gọi y5 của mobifone

 

Lợi ích khi đăng ký gọi y5 của mobifone

Với gói cước y5, các thuê bao đăng ký thành công sẽ ngay lập tức có được 68 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 24 giờ đồng hồ, để các bạn có thể thỏa sức buôn chuyện điện thoại với người thân và bạn bè mà chỉ mất cước phí có 5000 đồng/lần đăng ký sử dụng. Khi đăng ký gói cước này, các bạn đã tiết kiệm được cước phí điện thoại lên nhiều lần, chỉ còn 73 đồng/phút gọi, rẻ hơn gấp mấy chục lần so với việc bạn gọi điện thoại thông thường mobifone mà không đăng ký gọi y5 của mobifone.

Cú pháp đăng ký dịch vụ

Các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: Y5 gửi 999

Sau khi bạn đã gửi tin nhắn với cú pháp như trên, lập tức sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài mobifone xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói cước đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như những điều cần lưu ý với gói cước y5.

Lưu ý: không phải mọi thuê bao mobifone đều có thể đăng ký gọi y5 của mobifone, gói cước gọi nội mạng khuyến mại này chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại từ nhà mạng.

 

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM:

 

Hướng dẫn đăng ký gọi k3 mobifone

Nếu bạn có nhu cầu gọi điện ít hơn và còn muốn gửi tin nhắn đến bạn bè người thân, các bạn nên lựa chọn đăng ký gọi k3 mobifone để vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Gói cước k3 mobifone sẽ giúp cho các thuê bao có được 30 phút gọi nội mạng cùng 30 tin nhắn nội mạng, sử dụng trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Cú pháp đăng ký gọi k3 mobifone

Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK K3 gửi 999.

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công đến hệ thống, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận việc mình đã đăng ký thành công gói cước K3 của mobifone, ngay  lập tức, bạn sẽ có được 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng nhờ đăng ký sử dụng gói cước.

Lưu ý: Gói cước K3 của mobifone sẽ chỉ áp dụng cho các thuê bao được hưởng khuyến mại trong danh sách của nhà mạng, khi bạn không sử dụng hết lượng khuyến mại, bạn sẽ không được cộng sang những ngày đăng ký gọi k3 mobifone tiếp theo.

 

Đừng bỏ qua cơ hội có thể buôn chuyện thỏa sức thông qua điện thoại di động mạng mobifone bằng việc đăng ký gọi y5 của mobifone hay đăng ký gọi k3 mobifone. Chúc các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sáng suốt khi sử dụng mạng điện thoại di động hơn nhé.