Cú pháp đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

 

Bạn đang sử dụng sim Mobifone và bạn muốn đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Mobifone để đề phòng bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng khi điện thoại bị hết pin, bị mất sóng hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone như thế nào? Tham khảo ngay bài viêt dưới đây của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

 

Tin hot:

  • Hướng dẫn cách xem, chọn sim hợp tuổi quý hợi năm 1983

  • Xem bói số điện thoại của bạn, hướng dẫn cách xem phong thuy sim cho số điện thoại của bạn

 

Cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

Dịch vụ đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Mobifone – MCA Mobifone là dịch vụ có rất nhiều gói cước khác nhau với cước phí và thời gian sử dụng khác nhau. Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng sử dụng sim Mobifone không biết cách đăng ký dịch vụ này. Để giúp quý khách hiểu và nắm rõ hơn về dịch vụ đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về dịch vụ này trong phần bài viết bên dưới, mời các bạn tham khảo.

Mobifone hiện đang triển khai dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ với các gói cước theo thời gian 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng với giá cước khác nhau.

Bảng giá cước và ưu đãi khi đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

Tên dịch vụ

Mã dịch vụ

Cách đăng ký

Giá cước

Hạn sử dụng

Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone 1 tháng

MCA

ON MCA gửi 9084

5.500đ

30 ngày

Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone 2 tháng

MCA2

ON MCA2 gửi 9084

9000đ

60 ngày

Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone 3 tháng

MCA3

ON MCA3 gửi 9084

13000đ

90 ngày

Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone 6 tháng

MCA6

ON MCA6 gửi 9084

24000đ

180 ngày

Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone 12 tháng

MCA12

ON MCA12 gửi 9084

42000đ

360 ngày

 

Như vậy, quý khách muốn đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp chung: ONmã dịch vụ gửi 9084 là đã đăng ký thành công rồi

Khi đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Mobifone quý khách hàng sẽ nhận được thông tin các cuộc gọi nhỡ, thông báo nhập mạng trở lại, tích hợp đồng bộ danh bạ, nhận tin nhắn MCA qua email và chuyển tin nhắn đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone sang cho một số thuê bao khác. Đây là những tính năng vô cùng hữu ích giúp chủ thuê bao Mobifone luôn nắm bắt được tình trạng liên lạc của mình mọi lúc, mọi nơi.

 

Các bạn sử dụng sim Mobifone hãy thực hiện đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào đến thuê bao của muasimsodep.com.vn nhé. Cách thực hiện đã được chúng tôi chia sẻ ở phía trên, các bạn chỉ cần chọn gói cước và thực hiện theo cú pháp là đã đăng ký dịch vụ thành công rồi.

 

THAM KHẢO THÊM: