Cú pháp kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel năm 2017

Mỗi nhà mạng đều có những chương trình khuyến mãi riêng, nhưng đối với khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel thì có rất nhiều những chương trình khuyến mãi. Để kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel thì làm cách nào? và hiện nay việc sử dụng 3g và muốn kiểm tra tài khoản 3g Viettel ra sao cũng rất quan trọng. Đây là câu hỏi mà khách hàng muốn nhà mạng giải đáp, hãy cùng với muasimsodep.com.vn khám phá và giải đáp.

 

TIN HOT: Hướng dẫn giải đáp ý nghĩa biển số xe theo tuổi của bạn

 

kich-hoat-sim-viettel.jpg

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel

Để giúp cho khách hàng quản lý được chi phí của thuê bao thì việc kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel cũng đã đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Nó giúp cho khách hàng biết được nên giữ hay bỏ những dịch vụ khuyến mãi nào để sử dụng một cáp hợp lý, phù hợp với chi phí trong một tháng khi nhà mạng Viettel có rất nhiều các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Hiện nay, thì nhà mạng Viettel đã có cách kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel nhanh nhất, bạn chỉ cần vào bàn phím quay số nhấn *098# và làm theo hướng dẫn. Bên cạnh đó, thì nhà mạng sẽ cho bạn lựa chọn các dịch vụ mà bạn đang sử dụng, cũng như những chương trình khuyến mãi mà sim của bạn có thể sử dụng về các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin và các gói cước 3g mà bạn có thể đăng ký.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel bằng cách soạn tin nhắn như sau: KM gửi 266, lúc này tổng đài sẽ thông báo cho thuê bao những khuyến mãi mà bạn được hưởng. Mỗi tin nhắn sẽ được tính là 100d/sms, còn *098# hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn kiểm tra 3g Viettel

Với những yêu cầu sử dụng lướt web ở bất kỳ nơi nào, thì khashc hàng sử dụng 3g cũng đã rộng khắp cả nước. Nhưng để biết được kiểm tra tài khoản 3g Viettel nhanh nhất, dễ dàng thì có những cách sau đây, đầu tiên về kiểm tra dung lượng thì bạn cần phải biết bạn đang sử dụng gói 3g nào của Viettel, bạn soạn tin như sau: KTMI gửi 191.

Tiếp đến để kiểm tra tài khoản 3g Viettel về dung lượng đối với các thuê bao trả trước, các gói như Mid1, Dmax, Dmax200, Mimax Viettel thì bạn soạn tin: KTTK gửi 191. Còn với các gói như M10, M50 và M30 thì bạn chỉ cần nhấn gọi *102#, hệ thống sẽ đều thông báo cho bạn biết những dung lượng còn lại mà bạn được sử dụng.

Còn thuê bao trả sau muốn kiểm tra tài khoản 3g Viettel về dung lượng thì nếu là các gói M10, M30, M50 bạn soạn tin: Tra cuoc gửi 191. Các gói còn lại thì bạn soạn tin: KTTK gửi 191 để bạn biết được những dung lượng tốc độ cao còn lại để bạn sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 

THAM KHẢO THÊM: