Cú pháp nạp tiền thuê bao trả sau mobifone tối ưu nhất

    Bạn đang sử dụng thuê bao di động trả sau của mobifone. Và bạn thực thực hiện việc thanh toán cước như thế nào? Thanh toán cho các thuê bao trả sau của mobifone chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng hơn, với cách nạp tiền thuê bao trả sau mobifone bằng thẻ cào.

 

Tin hot:

  • Hướng dẫn các cách tính tổng số nút của số điện thoại kiểm tra số điện thoại của mình có hợp tuổi phong thủy hay không?

  • Bạn và người thân của bạn sinh năm 1981 đang gặp vấn đề về tài vận? Bạn có biết số sim bạn đang dùng cũng chính là một vật phong thủy có ảnh hưởng tới hậu vận của bạn hay không? hãy kiểm tra ngay phong thủy số sim có hợp tuổi 1981 hay không tại bài viết “ Hướng dẫn cách kiểm tra số sim hop tuoi 1981 theo mệnh tuổi năm sinh”

 

dang-ky-goi-zing-mobifone.jpg

    Cách thanh toán cước di động cho thuê bao trả sau

    Ngày nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các thuê bao di động. Nhà mạng mobifone đưa ra rất nhiều chương trình và hình thức nạp thẻ thanh toán dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình, hình thức thanh toán nào phù hợp với mình nhất. Bài viết này giới thiệu đến bạn cách nạp tiền mobifone trả sau bằng thẻ cào.

    Nạp tiền thuê bao trả sau mobifone thông qua dịch vụ FasstPay. Bạn có thể dễ dàng thanh toán toàn bộ cước phí trong hóa đơn bằng thẻ cào.

    Đối tượng sử dụng dịch vụ này là các thuê bao trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng mobifone. Đã đăng ký sử dụng tài khoản FastPay. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký theo cú pháo sau: DKTK gửi đến 9233. Ngoài việc thanh toán bằng thẻ cào dịch vụ này còn cho phép bạn chuyển tiền, nạp tiền và thanh toán cước phí cho các thuê bao khác dễ dàng.

    Cú pháp để nạp tiền mobifone trả sau bằng thẻ cào như sau: *100*mã số thẻ cào#OK. Thực hiện xong thì hệ thông sẽ tự động trừ đi cước thuê bao của bạn vào tài khoản.

Cách sử dụng dịch vụ FasstPay của mobifone

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ FastPay của mobifone ngoài việc nạp tiền thuê bao trả sau mobifone thì bạn có thể tra nợ cước sử dụng, cước phát sinh trong quá trình bạn đang sử dụng. Soạn tin nhắn: TC gửi 9233

Bạn muốn nạp tiên cho tài khoản FastPay bằng thẻ cào giấy. Soạn *100*mã thẻ cào#OK

Nếu trong trường hợp bạn không còn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này nữa thì soạn hủy bằng cách: HTK {mật khẩu} gửi đến 9233.

Ngoài việc nạp tiền mobifone trả sau bằng thẻ cào thì FastPay của mobifone còn có thể thực hiện được các chức năng sau:

Thanh toán hóa đơn cho các thuê bao khác. Thực hiện soạn theo cú pháp là: TT{mật khẩu} {số TB được thanh toán} {số tiền thanh toán} gửi 9233

Bạn chuyển tiền cho thuê bao khác có đăng ký đăng ký tài khoản FastPay.Soạn CT {mật khẩu} {số thuê bao nhận} {Số tiền chuyển} và gửi đến 9233

Đối với các trường hợp thanh toán hộ cho các thuê bao khác thì phí được tính là 15% giá trị đã bao gồm VAT và phí hóa đơn thanh toán.

Muasimsodep.com.vn mong rằng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn tìm ra cho mình hình thức nạp tiền thuê bao trả sau mobifone nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Những thông tin liên quan: