Cú pháp nạp tiền Viettel, các cách nạp tiền điện thoại Viettel

    Bạn đang sử dụng cước thuê bao di động của viettel, một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với các cú pháp nạp tiền viettel. Nhưng bài viết này sẽ cung cấp đến bạn nhiều hơn về các cách nạp tiền của nhà mạng này.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi mệnh năm sinh của bạn hay không? Hãy kiểm tra và xem cách chọn sim hợp với mình theo phong thủy chính xác nhất.

  • Người sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào? Hướng dẫn các cách chọn sim hop tuoi 1982

 

tong-hop-cach-nap-tien-cho-thue-bao-mobifone.jpg

 

    Cách nạp tiền điện thoại viettel

    Với mỗi cách thức nạp tiền khác nhau của viettel thì có các cú pháp nạp tiền viettel khác nhau.

    Đầu tiên là đối với cách nộp tiền điện thoại viettel bằng thẻ cào. Với cách thức này, bạn nên đến với các đại lý hoặc điểm giao dich của viettel để mua các thẻ cào điện thoại. Với các thẻ cào này, đầu tiên bạn phải cào lớp bạc đi. Sau đó thực hiện thao tác: *100*mã số thẻ cào# và ấn OK hoặc gửi là thành công.

    Sau khi bạn thực hiện xong thao tác này thì hệ thống của nhà mạng sẽ gửi tin nhắn báo về xác nhận cùng với số tiền có trong tài khoản của bạn. Đây là một trong những cú pháp nạp tiền viettel đơn giản nhất mà phần lớn chúng ta đều áp dụng để thực hiện.

    Nộp tiền điện thoại viettel online: Đối với cách này bạn thực hiện truy cập vào trang chủ của nhà mạng viettel hoặc bất kỳ trang website nào có hỗ trợ tính năng nạp tiền online. Điều kiện sử dụng là điện thoại của bạn đang được kết nối 3G hoặc là wifi.

    Ở đây, bạn thực hiện các bước lần lượt theo hướng dẫn của website và hoàn thiện đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, để thực hiện thành công. Sau cùng của các bước thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến bạn có nạp tiền thành công hay không.

    Cuối cùng là nộp tiền điện thoại viettel bằng cách nhờ các thuê bao viettel khác nạp tiền hộ. Hoặc với cách này bạn cũng có thể tự nạp tiền được cho các thuê bao khác. Bằng cú pháp rất đơn giản là: *103*số điện thoại cần nạp thẻ*mã số thẻ cào#OK. Như vậy trong tài khoản của bạn hoặc của người mà bạn thực hiện chuyển tiền sẽ được cộng vào số tiền tương ứng với mã thẻ cạp tiền.

Có thể nói, cùng với sự phát triển và sử dụng ngày càng nhiều của các thuê bao thì nhà mạng viettel không ngừng cải tiến và phát triển. Với các dịch vụ thông minh để đáp ứng được nhu cầu của các thuê bao đang hoạt động hiện nay.

Muasimsodep.com.vn mong rằng, với các cách nộp tiền điện thoại viettel cùng với cú pháp nạp tiền viettel đơn giản như trên, mong rằng bạn đã có thêm nhiều những thông tin mới, để lựa chọn cho mình hình thức nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Những thông tin liên quan: