Cú pháp nạp tiền viettel trả sau đơn giản, tối ưu nhất

   Bạn đang sử dụng dịch vụ điện thoại trả sau của viettel. Vậy cách nạp tiền viettel trả sau và cú pháp nạp tiền trả sau của viettel như thế nào là tối ưu nhất? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc nạp tiền viettel bằng thẻ cào.

 

“ Bạn đang có nhu cầu muốn xem số điện thoại của mình xem số điện thoại đó có hợp tuổi của mình hay không nhưng chưa biết cách thức thực hiện kiểm tra như nào là đúng nhất? Hãy tham khảo tại bài viết “ Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại hợp với chủ nhân” để xem cho số sim của mình một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất.

   Bạn hoặc người thân của bạn sinh năm 1980 và số điện thoại đang sử dụng rất đẹp và dễ nhớ, nhưng số điện thoại đó liệu có thực sự hợp tuổi theo phong thủy tuổi mệnh của bạn hay không? Bài viết“ Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1980 theo phong thủy cực chuẩn” sẽ giúp bạn kiểm tra và xem số sim hợp tuổi một cách chính xác nhất.”


 

AAEAAQAAAAAAAAfgAAAAJGIyMDJhNjc1LTRhMzctNGU1NS04ZDAxLTRhZTc0OGVhMTlhYQ.jpg

    Nạp tiền trả sau viettel như thế nào

    Việc thanh toán cước viettel trả sau sẽ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn với thẻ cào điện điện thoại. Bằng cách này nếu đang là thuê bao di động trả trước thì sẽ không còn quá xa lạ gì nữa. Nhưng đối với các thuê bao trả sau thì là một điều rất mới.

    Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cũng như dễ dàng hơn trong việc thanh toán cước dịch vụ di động.

    Cách nạp tiền viettel trả sau

    Khi đăng ký cước thuê bao trả sau, thì định kỳ hàng tháng bạn phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng viettel để nạp tiền theo hóa đơn thanh toán. Điều này gây ra một số những bất tiện giành cho bạn về thời gian đi lại, hoặc đôi khi vào lúc đó bạn đang đi công tác xa nhà. Chính vì thế hình thức nạp tiền viettel trả sau là cách tốt nhất đề khắc phục những hạn chế trên và mang lại chất lượng tốt nhất cho các thuê bao.

    Điều kiện để có thể sử dụng cách này là khi hòa mạng cho thuê bao của mình, quý khách hàng phải đăng ký hình thức thanh toán này. Sau khi hòa mạng và sủ dụng để nạp thẻ thanh toán cước thuê bao di động trả sau của viettel, quý khách hàng chọn một trong hai cách sau:

    Cách thứ nhất: Cú pháp nạp tiền trả sau viettel là gọi tổng đài 199. Bạn gọi 199 sau đó ấn phím 1 lựa chọn ngôn ngữ. Sau đó ấn phím 3 để thanh toán. Tiếp theo là nhập số mã thẻ cào và ấn phím # để kết thúc. Là bạn có thể hoàn tất quá trình nạp tiền cho thuê bao của mình.

    Sau khi nạp thẻ được thành công thì hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn, để xác nhận và thông báo số tiền bạn đã thanh toán. Như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã nạp thẻ thành công.

    Cách thứ hai: Là dùng lệnh của USSD, cú pháp nạp tiền trả sau viettel này được thực hiện như sau:

    Bạn ấn *199*mã thẻ cào#OK Hoặc ấn *199#OK và làm theo các hướng dẫn của hệ thống để nạp thẻ.

    Khi bạn thực hiện xong thì hệ thống viettel sẽ tự trừ đi cước dùng của bạn trong tháng. Số dư còn lại sẽ được tính vào lần thanh toán tiếp theo. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với việc nạp tiền viettel trả sau. Và sẽ không còn bất kỳ lo lắng nào về vấn đề tiền thừa này nữa.

    Với cách nạp tiền viettel trả sau cùng với cú pháp nạp tiền trả sau viettel rất đơn giản, bạn không còn phải lo lắng đến việc hàng tháng đến của hàng thanh toán cước nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần mua thẻ cào để nạp bất kỳ lúc nào.

    Có thể nói, việc thanh toán cước di động trả sau bằng thẻ cào mang lại rất nhiều lợi ích và đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng thông minh của khách hàng.

 

Tham khảo thêm: