Cú pháp thực hiện các dịch vụ ứng tiền của Viettel

 

Viettel cung cấp cho người dùng sim trả trước các dịch vụ ứng tiền của Viettel nhằm hỗ trợ người dùng khi hết tiền trong tài khoản chính. Quý khách hàng bị hết tiền trong tài khoản Viettel trả trước có thể soạn tin nhắn ứng tiền Viettel đến tổng đài 911 hoặc sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động hoặc sử dụng dịch vụ ứng tiền linh hoạt qua Xtime của Viettel. Cách thực hiện các dịch vụ ứng tiền của Viettel như thế nào sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây các bạn hãy tham khảo nhé.

 

TIN HAY TRONG TUẦN:

 

Cách thực hiện các dịch vụ ứng tiền của Viettel  

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Viettel trả trước và bị hết tiền trong tài khoản khi đang có cuộc gọi thì có thể sử dụng 1 trong các dịch vụ ứng tiền của Viettel mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Soạn tin nhắn ứng tiền Viettel qua tổng đài 911

Các bạn muốn ứng tiền thông qua tổng đài 911 hãy thực hiện soạn tin nhắn ứng tiền Viettel theo cú pháp: *911# bấm OK hoặc bấm nút Gọi

Cách ứng tiền này áp dụng cho các thuê bao Viettel trả đang hoạt động 2 chiều có số ngày sử dụng từ 90 ngày trở lên và số tiền còn lại trong tài khoản chính là từ 0-1000đ. Thuê bao chỉ được ứng tiền/1 lần nạp thẻ và số tiền ứng được là 5000đ.

Cách 2: Dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit

Thuê bao Viettel muốn ứng tiền qua dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118 hoặc từ bàn phím nhấn *918# bấm phím gọi hoặc phím OK và làm theo hướng dẫn.

  • Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit:

  • Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

  • Thuê bao co mức tiêu dùng tài khoản chính trung bình 3 tháng liền kề gần nhất tối thiểu 70.000 đồng/tháng.

  • Thuê bao chứ ứng hết hạn mức cho phép theo quy định của nhà mạng Viettel

Cách 3: Dịch vụ ứng tiền linh hoat xTime

Các thuê bao di động Viettel trả trước muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền linh hoat xTime thực hiện soạn tin nhắn ứng tiền Viettel theo cú pháp: XT gửi 5511 hoặc từ bàn phím bấm *511# nhấn OK hoặc nhấn phím gọi rồi làm theo hướng dẫn.

 

Trên đây là các dịch vụ ứng tiền của Viettel và cách soạn tin nhắn ứng tiền Viettel mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn có thể sử dụng một trong 3 cách trên để ứng tiền từ tổng đài Viettel trong khi cần thiết nhé. Chúc các bạn ứng tiền thành công!

 

NHỮNG TIN TỨC LIÊN QUAN: