Đăng kí khuyến mại mobifone nhắn tin nội mạng miễn phí

Bạn có cảm thấy mình tốn quá nhiều chi phí điện thoại nhắn tin hằng tháng? Bạn có biết đến mobifone nhắn tin nội mạng miễn phí? Với các gói cước nhắn tin nội mạng mobifone thì chắc chắn bạn có thể tiết kiệm cước phí điện thoại cho mình không hề ít. Ngay bây giờ các bạn cùng tìm hiểu về các gói cước và cách đăng ký tin nhắn noi mang mobifone nhé.

 

Những lợi ích khi đăng kí mobifone nhan tin noi mang mien phi

 

Mobifone là một cây đại thụ trong thị trường mạng di động Việt Nam, với tên tuổi được khẳng định thông qua chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng. Ngoài yếu tố chất lượng dịch vụ thì các chương trình khuyến mại mà nhà mạng này cung cấp cũng chính là một yếu tố giúp cho mobifone có thể thu hút được một lượng khách hàng vô cùng lớn cho mình. Các gói cước gọi nội mạng miễn phí và tin nhắn miễn phí chính là những khuyến mại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng, đặc biệt là với những bạn có nhu cầu nhắn tin và gọi điện thường xuyên như sinh viên, học sinh, người làm văn phòng.

Khi bạn đăng kí mobifone nhắn tin nội mạng miễn phí thì bạn có thể giảm được cước phí tin nhắn đi gấp nhiều lần so với việc nhắn tin trực tiếp mà không đăng kí các gói tin nhắn nội mạng mobifone. Với các gói cước nhắn tin nội mạng miễn phí theo ngày và theo tháng, bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng của mình để chọn gói khuyến mại phù hợp và thỏa sức nhắn tin với bạn bè và người thân nhé.

 

Các gói mobifone nhắn tin nội mạng miễn phí

 

Gói khuyến mại nhắn tin trong ngày

Nếu một ngày nào đó, bạn có nhu cầu nhắn tin nhiều hơn so với bình thường thì hãy xem xét cách đăng kí tin nhắn noi mang mobifone của một trong những gói cước S2, K3, và cách đăng ký 100 tin nhắn nội mạng mobifone nhé:

 

  • Gói S2: Miễn phí gửi tin nhắn đến 24 giờ cho 1 số điện thoại đã đăng kí. Cú pháp đăng kí gói khuyến mại, soạn tin S2 SDT gửi 999. Cước phí dịch vụ là 2000 đồng/lượt đăng kí.

  • Gói K3: miễn phí 30 tin nhắn nội mạng và 30 phút gọi nội mạng cho các số thuê bao mobifone bất kì, cước phí dịch vụ là 3000đồng/ngày, để đăng kí, soạn K3 gửi 999.

  • Gói SMS100: đây là gói khuyến mại được nhiều thuê bao đăng kí sử dụng nhất, khi đăng kí gói khuyến mại này, bạn sẽ có thể nhận được 100 tin nhắn nội mạng miễn phí chỉ với cước phí 3000 đồng/ngày. Cách đăng ký 100 tin nhắn nội mạng mobifone là bạn soạn tin nhắn theo cú pháp SMS100 gửi 999.

 

Sim phong thủy đã không còn xa lạ với mỗi người. Với một sim phong thủy, bạn sẽ có thể mang đến cho bản thân mình nhiều điều may mắn, nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một sim phong thủy nhanh chóng? và số điện thoại bạn đang dùng liệu có hợp với phong thủy của bạn hay không? Các bạn hãy truy cập vào các link dưới đây để làm rõ những điều trên nhé

 

Các gói mobifone nhắn tin nội mạng miễn phí theo tháng

Bạn sẽ không nên bỏ qua các gói khuyến mại nhắn tin nội mạng ngay sau đây nếu bạn là một tín đồ của nhắn tin điện thoại trong cả một tháng nhé:

  • Gói TH10: Miễn phí 50 tin nhắn nội mạng và 100 phút gọi nội mạng trong 30 ngày với 10000 đồng, đăng kí soạn TH10 gửi 999.

  • Gói T30: miễn phí 38 tin nhắn nội mạng, 380 phút gọi nội mạng với cước phí 30000 đồng/30 ngày. soạn tin T30 gửi 999 để đăng kí.

  • Gói C100B được miễn phí 100 tin nhắn nội mạng, 100 phút gọi nội mạng và 4GB dữ liệu mạng di động với 100000 đồng/tháng. Đăng kí soạn C100B gửi 999.

 

Lưu ý: các gói khuyến mại tin nhắn mobifone thì thường đi kèm cả khuyến mại phút gọi nội mạng, trừ cách đăng ký 100 tin nhắn nội mạng mobifone nhé. Không phải thuê bao nào cũng được hưởng tất cả các khuyến mại trên, nên bạn cần tìm hiểu số điện thoại của mình được hưởng những gói khuyến mại nào trước khi đăng kí nhé.

 

Các bạn đã nắm rõ về các gói mobifone nhan tin noi mang mien phi cũng như cách đăng ký 100 tin nhắn nội mạng mobifone chưa nào. Nếu bạn còn băn khoăn về các dịch vụ cũng như chương trình khuyến mại mobifone, hãy tìm hiểu tại http://muasimsodep.com.vn/ ngay nhé.