Đăng ký 3g Viettel 5000 1 ngày nhanh chóng, đơn giản

 

Ngoài nhu cầu nhắn tin và gọi điện thông thường, ngày nay, chiếc điện thoại di động ngày càng có thêm nhiều tính năng mới, tiện ích hơn, đang dần có thể thay thế và hỗ trợ cho máy tính. Nếu trước kia, bạn muốn truy cập mạng internet thì buộc phải sử dụng đến máy vi tính thì hiện nay, chỉ với chiếc smartphone của mình, bạn có thể dễ dàng truy cập internet để giải trí cũng như để chát, facetime với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, để có thể sử dụng điện thoại truy cập mạng thì thuê bao của bạn phải đăng ký sử dụng 3g từ các nhà mạng. Bài viết này, muasimsodep.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí 2g Viettel 5000 1 ngày như thế nào, để các bạn có thể dễ dàng đăng ký 3g Viettel 5k 1 ngày và truy cập mạng khi cần nhé.

 

Những lợi ích khi đăng ký 3g Viettel 5000 1 ngày

Hiện tại, nhà mạng Viettel cung cấp khá nhiều các gói cước 3g khác nhau cho khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn, trong đó bao gồm các gói cước có thời hạn sử dụng trong ngày, trong 1 tuần hoặc trong 1 tháng. Các khách hàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn gói cước cho phù hợp, để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình.

Khi đăng ký 3g Viettel 5k 1 ngày, các bạn sẽ nhận được ngày 1GB data dữ liệu tốc độ cao, sử dụng trong vòng 24 giờ chỉ với 5000 đồng, điều đó giúp bạn có thể thỏa sức truy cập mạng với tốc độ nhanh chóng. Khi sử dụng hết 1GB tốc độ cao, bạn có thể hủy và thực hiện đăng ký lại gói cước nếu thấy cần thiết, hoặc mua thêm data theo các quy định của nhà mạng.

Điều kiện đăng ký 3g Viettel 5000 1 ngày

Để đăng ký 3g Viettel 5k 1 ngày tức là bạn sẽ đăng ký gói cước MT5 từ Viettel, các thuê bao cần thỏa mãn là thuê bao di động Viettel trả trước, đang hoạt động bình thường tại thời điểm đăng ký 3g Viettel 5000 1 ngày, không bị chặn chiều cuộc gọi, và có số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng cước phí dịch vụ.

 

XEM THÊM:

Xem bói sim Viettel - Sim phong thủy mạng Viettel

 

Cách sử dụng dịch vu 3g Viettel MT5

Đăng ký 3g Viettel 5k 1 ngày

Để đăng ký 3g Viettel 5000 1 ngày, các thuê bao soạn tin với cú pháp

MT5 gửi 191

Ngay sau bạn gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận việc đăng ký thành công gói cước MT5 từ Viettel, ngay sau đó bạn thực hiện kích hoạt lại dữ liệu di động ở điện thoại là có thể sử dụng 1GB data có được khi đăng kí.

Gói cước MT5 chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 24 giờ, và khi hết thời gian sử dụng, nếu bạn không thực hiện hủy gói cước, nhà mạng sẽ tự động gia hạn việc đăng ký 3g VIettel 5000 1 ngày cho thuê bao của bạn.

Cách hủy đăng kí 3g Viettel 5k 1 ngày

Để hủy gói cước MT5 của Viettel, các bạn sẽ soạn tin nhắn HUY MT5 gửi 191

Hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn xác nhận khi bạn hủy thành công gói cước.

Lưu ý: Gói MT5 chỉ có thời gian sử dụng trong ngày, vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng nhiều ngày liên tiếp, hãy lựa chọn đăng kí các gói 3G của Viettel theo tháng hoặc theo tuần.

 

Các thuê bao Viettel hãy soạn tin nhắn MT5 gửi 191  để đăng kí 3g Viettel 5000 1 ngày để có thể truy cập mạng dễ dàng, nhanh chóng trong ngày nhé.