Đăng kí 3g Viettel 8k, đăng kí mimax học sinh Viettel

Cũng như các nhà mạng vinaphone và mobifone, Viettel cũng đưa ra khá nhiều các gói cước 3g khác nhau để phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng từ điện thoại di động của các thuê bao sử dụng mạng Viettel. Bài viết này, http://muasimsodep.com.vn/ sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn một cách chi tiết cách đăng ký 3g Viettel 1 ngày 8000 và cách đăng ký mimax viettel học sinh như thế nào nhé.

 

Hướng dẫn đăng ký 3g Viettel 1 ngày 8000

Bất cứ thuê bao Viettel nào cũng đều có thể lựa chọn đăng ký ít nhất một gói cước 3g để truy cập mạng di động. Hiện tại, hệ thống các gói cước 3g của Viettel được phân chia thành 3 loại dựa theo chu kỳ gói cước là bao lâu, gồm có theo ngày, theo tuần và theo tháng.

Các gói cước 3g theo ngày được khá nhiều người đăng ký sử dụng, vì nó đáp ứng cho nhu cầu truy cập mạng chỉ trong ngày của khách hàng hoặc cho những khách hàng không thường xuyên sử dụng điện thoại để vào mạng. Trong đó thì đăng ký 3g viettel 1 ngày 8000 là sự lựa chọn của nhiều khách hàng Viettel nhất.

Lợi ích khi đăng ký 3g viettel 1 ngày 8000

Khi bạn thực hiện đăng ký gói cước 3g theo ngày với cước phí là 8000 đồng/ngày, bạn sẽ nhận được 150 MB tốc độ cao, sử dụng trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ thời điểm đăng ký.  Sau khi bạn sử dụng hết 150MB tốc độ cao ấy, data vượt gói sẽ được tình theo cước phí là 25đ/50KB.

Cú pháp đăng ký 3g viettel 1 ngày 8000

Để đăng ký 3g viettel 1 ngày 8000, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp

MID1 gửi 109

Khi bạn đăng kí thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc bạn đã đăng ký, đồng thời trừ 8000 đồng vào tài khoản gốc của bạn. Với gói cước này, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn khi hết chu kỳ gói cước và tài khoản của bạn còn lớn hơn giá gói cước.

 

XEM THÊM:

 

Cách đăng ký mimax viettel học sinh

Học sinh chính là một trong những đối tượng nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ phía nhà mạng Viettel trong đó bao gồm cả các gói khuyến mại gọi và nhắn tin nội mạng giá rẻ, gói mimax Viettel cho học sinh với cước phí thấp nhất.

Hiện nay, Viettel cung cấp cho thuê bao học sinh Viettel có thể cách đăng ký mimax viettel học sinh với gói cước MISVKM chỉ với 25000 đồng/tháng. Khi đăng ký thành công gói cước này, các thuê bao học sinh sẽ  lập tức nhận được 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày, hết lưu lượng tốc độ cao, các bạn học sinh vẫn có thể truy cập mạng bình thường miễn phí bằng data tốc độ thường của Viettel.

Cú pháp cho cách đăng ký mimax viettel học sinh

Các bạn học sinh soạn tin nhắn theo cú pháp:

MISVKM gửi 191

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo việc bạn đã cách đăng ký mimax viettel học sinh thành công, đồng thời hướng dẫn cụ thể bạn cách sử dụng gói cước. Các bạn học sinh chỉ cần kích hoạt lại mạng di động của mình là có thể sử dụng binh thường gói mimax mình vừa đăng ký.

 

Nếu các bạn còn điều gì băn khoăn về các gói cước 3g, cách đăng ký mimax viettel học sinh cũng như đăng ký 3g viettel 1 ngày 8000 thì hãy liên lạc lại để nhận được tư vấn tốt nhất, giúp các bạn sử dụng thông thạo và hiệu quả dịch vụ  mạng di động phục vụ cho cuộc sống của mình.