Đăng ký gói Mimax sinh viên Viettel nhận ưu đãi Khủng

 

Nếu bạn là học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng 3G phục vụ cho công việc học tập và giải trí thì đừng quên Đăng ký gói Mimax sinh viên Viettel nhé. Ngoài ra, nếu sử dụng laptop mà thường xuyên phải đi ra ngoài, không sử dụng mạng dây thì cũng nên tìm hiểu về cách Đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn. Nhà mạng này ưu đãi rất lớn cho đối tượng là học sinh sinh viên đấy.

 

  • Hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp mệnh kim

  • Mẹo chọn sim theo phong thủy chính xác và dễ dàng nhất

  • Cập nhật các gói cước dcom 3g của viettel năm 2017

 

  1. Đăng ký gói Mimax sinh viên Viettel:

Gói cước Mimax nổi tiếng không chỉ trong giới sinh viên mà còn với cả những người bình thường bởi nó được cho là đáp ứng đủ nhu cầu và chi phí rất phải chăng. Nếu bạn muốn lướt web, đọc báo, chơi mạng xã hội, đôi khi xem clip giải trí thì Đăng ký gói Mimax sinh viên Viettel là hợp lý nhất.

Đối với những thuê bao thông thường thì chi phí là 70,000đ/tháng nhưng đối với thuê bao là học sinh sinh viên thì bạn chỉ cần trả 50,000đ/tháng là đã có thể sử dụng 3G mọi lúc mọi nơi mà không lo phát sinh chi phí rồi. Bạn sẽ có thêm 600MB data tốc độ cao để xem clip hoặc xem phim mà bạn yêu thích.

cách đăng ký các gói cước 3g của viettel :

Để Đăng ký gói Mimax sinh viên Viettel, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Mimax gửi tới 191.

Gói cước sử dụng trong 30 ngày. Sau 30 ngày nếu bạn không hủy dịch vụ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn vào ngày hôm sau.

Để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao của thuê bao, bạn soạn tin: KTTK gửi tới 191

Đăng ký gói Mimax sinh viên Viettel và tận hưởng thế giới Internet cùng với dế yêu mọi lúc mọi nơi.

 

2. Đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn:

Với những bạn có nhu cầu sử dụng 3G trên Laptop thì có thể Đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn cũng với giá cực kỳ hấp dẫn. Có nhiều gói cước cho bạn lựa chọn như sau:

  • Gói DC200:

Đây là gói cước Dcom trọn gói. Với 200,000đ/tháng bạn có 3GB data tốc độ cao. Sử dụng vượt quá dung lượng tốc độ cao không bị mất thêm chi phí.

Đăng ký bằng SMS soạn tin: DC200 gửi 191

  • Gói DC70:

Với 70,000đ/30 ngày bạn có 600MB data tốc độ cao. Ngoài dung lượng trên không mất thêm chi phí.

Soạn tin: DC70 gửi 191

  • Gói DC120:

Với 120,000đ/30 ngày, bạn có 1.5GB data tốc độ cao. Hết dung lượng trên bạn truy cập mạng với tốc độ thấp không mất phí.

Soạn tin: DC120 gửi 191

Đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn sẽ giúp bạn truy cập Internet dễ dàng mà không lo mất kết nối giữa chừng.

 

Với gói cước Mimax cho sinh viên và Đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel không giới hạn giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm học tập và giải trí, tận hưởng thế giới rồi đúng không nào? Chúc các bạn đăng ký thành công!