Đăng ký mới, đăng lý lại thông tin thuê bao trả trước mobifone

Trong quá trình sử dụng mạng điện thoại di động, ngoài các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp, có khá nhiều các vấn đề mà bạn có thể gặp phải liên quan đến đăng ký sim, hoặc tài khoản mobifone của mình, một trong số đó là đăng ký thuê bao trả trước mobifone hoặc đăng lý lại thông tin cá nhân mobifone. Vậy thì bài viết này, Muasimsodep.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết hai vấn đề đó, để việc sử dụng mạng điện thoại mobifone của các bạn có thể thuận tiện hơn.

 

Đăng ký thuê bao trả trước mobifone

Để giúp các khách hàng của mobifone có thể thuận lợi hơn trong việc đăng ký thuê bao trả trước mobifone, nhà mạng mobifone cho phép các chủ thuê bao có thể trực tiếp thực hiện đăng ký thông tin thuê bao trả trước mobifone của mình thông qua trang chủ mobifone.com.vn, thay vì việc phải đến tận nơi các điểm giao dịch để các giao dịch viên của nhà mạng thực hiện đăng ký.

Đối tượng đăng ký thuê bao trả trước mobifone

Các thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện như sau thì mới có thể thực hiện đăng ký thuê bao trả trước mobifone: là thuê bao do mobifone phát hành, chưa được đăng lý thông tin, chưa được kích hoạt để sử dụng và đã đăng ký thành công tài khoản MobiFone Portal.

Yêu cầu cần thiết: khi thực hiện đăng ký thuê bao trả trước mobifone, bạn cần có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, không sử dụng các loại giấy tờ khác thay thế.

Các bước đăng ký thuê bao trả trước mobifone

  • Bạn truy cập vào website MobiFone Portal, chọn vào hỗ trợ, chính sách khách hàng, quản lý thuê bao trả trước, và đến biểu mẫu đăng ký.

  • Nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu một cách chính xác vào biểu mẫu

  • Bạn upload ảnh scan của chứng minh thư nhân dân và ảnh scan của biểu mẫu đăng ký, kích vào “Click to upload”

  • Chọn file ảnh scan chứng minh thư cả 2 mặt và file scan biểu mẫu, ấn chọn “gửi”.

  • Kiểm tra lại một lượt thông tin đã điền, nếu chính xác thì chọn ĐĂNG KÝ THÔNG TIN. Vậy là bạn hoàn thành xong việc đăng lý thuê bao trả trước mobifone tại nhà.

Lưu ý:

  • Ảnh scan của chứng minh thư nhân dân mặt trước, mặt sau: kích thước file <= 60KB.

  • Ảnh scan biểu mẫu đăng ký đã điền thông tin đầy đủ: kích thước file <= 400KB.

  • Định dạng ảnh hỗ trợ có: JPEG (file .JPG)

 

KHÔNG NÊN BỎ QUA:

Phong thủy sim mobifone - Xem số điện thoại của mình mạng mobifone

 

Hướng dẫn đăng ký lại thông tin cá nhân mobifone

Hiện nay, có khá nhiều sim rác tràn ngoài thị trường, nhiều bạn lựa chọn sử dụng các loại sim này để phục vụ cho công việc của mình một thời gian rồi bỏ, vì thế các sim ấy thường không được đăng ký thuê bao trả trước mobifone. Tuy nhiên hiện nay, nhà mạng mobifone cho phép các bạn có thể đăng kí lại thông tin cá nhân mobifone với các thuê bao đã sử dụng đủ thời gian quy định, cũng như đăng ký lại thông tin với các thuê bao đã đăng ký nhưng bị nhầm lẫn sai sót, thông tin chưa chính xác.

Các thuê bao sẽ thực hiện kiểm tra thông tin cá nhân của mình qua số 1414 với cú pháp TTTB gửi 1414 để biết thuê bao của mình đã đăng ký chính xác thông tin cá nhân hay chưa. Nếu thông tin còn lệch lạc, các bạn sẽ cần đến trực tiếp điểm giao dịch mobifone để được các nhân viên nhà mạng trực tiếp thay đổi thông tin cá nhân cho đúng.

Lưu ý: Việc đăng ký lại thông tin cá nhân mobifone bạn không thể thực hiện được như khi đăng ký thuê bao trả trước mobifone, mà bạn buộc phải đến điểm giao dịch để được hướng dẫn. Khi đi bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dẫn bản gốc của mình.

 

Các thông tin đăng ký của sim thật sự rất quan trọng, nó chính là cơ sở bảo vệ quyền lợi và cũng chính là căn cứ để truy cứu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh. Vì thế, các bạn hãy thực hiện đăng kí thuê bao trả trước mobifone và đăng ký lại thông tin cá nhân mobifone của mình cho chuẩn xác.