Dịch vụ bankplus của viettel là gì? Thông tin ưu đãi năm 2017

Viettel là một trong các nhà mạng có nhiều dịch vụ tiện ích mang đến cho khách hàng, luôn được người dùng tin tưởng, hiện nay đang có dịch vụ Viettel Bankplus đang được nhiều người quan tâm. Vậy dịch vụ Bankplus của Viettel là gì? sử dụng nó có những ưu điểm và muốn đăng ký thì phải làm như nào?, cùng muasimsodep.com.vn tìm hiểu về dịch vụ này của Viettel.

 

TIN HOT:

 

kich-hoat-sim-viettel.jpg

Bankplus của Viettel là gì?

Bạn chưa biết về dịch vụ Bankplus của Viettel là gì? đây được gọi là một dịch vụ dùng để chuyển tiền, hoặc thanh toán dich vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của bạn mà không cần tài khoản ngân hàng. Vậy bạn sẽ có lợi ích gì trong dịch vụ Bankplus của Viettel là gì? khi mà bạn sử dụng nó.

Khi bạn sử dụng dịch vụ này sẽ được kết nối với một tài khoản ngan hàng, bạn sẽ không phải mất phí khi chuyển tiền cho tài khoản khác. Việc sử dụng dịch vụ Viettel Bankplus để thanh toán các dịch vụ về viễn thông, hay truyền hình qua đó cũng đều được giảm 5%, sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí của bạn.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus của Viettel thật sự rất đơn giản, tiện dụng trong mọi phương thức chuyển tiền, thanh toán mà không phải di chuyển xa xôi. Chính những lợi ích trên, bạn đã biết cách để đang ký và hưởng những ưu đãi từ dịch vụ, cùng chúng tôi khám phá ngay bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký Bankplus của Viettel

Đầu tiên để đăng ký được dịch vụ Viettel Bankplus thì bạn bấm bàn phím số như sau *123#, sau đó nhấn số 1 và gửi nếu bạn chọn đăng ký mà không cần tài khoản ngân hàng, còn phím số 2 là chọn để kết nối với tài khoản ngân hàng tùy theo yêu cầu của bạn. Khi nhà mạng gửi các yêu cầu điều khoản thì bạn nhấn phím 1 để đồng ý, rồi nhấn send.

Bước tiếp theo, trong đăng ký Viettel Bankplus sẽ có phần nhập giấy tờ tùy thân thì bạn nhập số CMND và send để gửi. Tiếp tục là nhập họ tên đầy đủ của bạn không cần có dấu, nhà mạng sẽ gửi lại những thông tin để bạn xác nhận, chỉ cần nhập số 1 và nhấn send để đồng ý nếu các thông tin đã chính xác.

 Cuối cùng, bạn nhấn vào OK để hoàn tất việc đăng ký dịch vụ Viettel Bankplus nhưng đó chưa phải đã hoàn tất để bạn sử dụng luôn được. Mà bạn phải thiết lập mã PIN như việc sử dụng thẻ ngân hàng, hãy gọi tới số *123#, nhấn số 1 và send, nhà mạng sẽ yêu cầu 4 ký tự cuối cùng của CMND chỉ cần nhập 4 số cuối CMND mà bạn đã đăng ký và nhấn send thì bạn đã sử dụng được dịch vụ này từ nhà mạng của Viettel.

 

THAM KHẢO THÊM: