Gói cước vinaphone không giới hạn - và những mẹo cần nhớ

Các khách hàng của vinaphone đã nắm được các gói cước trả trước mà nhà mạng này cung cấp chưa nào? Bạn có biết gói cước nào là gói cước vinaphone không giới hạn thời gian, gói cước nào là có giới hạn thời gian hay không? Tìm hiểu điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể sử dụng mạng di động vinaphone được thuận tiện hơn rất nhiều. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng làm rõ về các gói cước vinaphone cũng như cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi vinaphone nhé.

 

Tổng hợp các gói cước vinaphone

Mỗi một khách hàng lại có những nhu cầu và mục đích sử dụng mạng điện thoại di động riêng, chính vì thế nên nếu chỉ có một gói cước phục vụ cho tất cả khách hàng thì sẽ không thể khiến cho khách hàng có thể hài lòng. Chính vì vậy, nhà mạng Vinaphone đã phân tích và chia ra thành từng đối tượng khách hàng với từng mong muốn, mục đích sử dụng khác nhau để cung cấp thành nhiều gói cước vinaphone bao gồm cả trả sau và trả trước, có giới hạn thời gian và không giới hạn thời gian. Ngay sau đây chúng ta tìm hiểu cụ thể hơn về các gói cước trả trước vinaphone để biết được đâu là gói cước vinaphone không giới hạn thời gian.

Gói cước vinacard

Đây là gói cước di động vinaphone có giới hạn thời gian, phù hợp cho các bạn trẻ chỉ có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn mà lại không muốn phải làm những thủ tục lằng nhằng, có thể sử dụng nhanh chóng và đơn giản. Cước gọi nội mạng của vinaphone cho gói cước này là 1180 đồng/phút, gọi ngoại mạng là 1380 đồng/phút.

Gói cước vinaextra

Gói cước vina extra có thời gian sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm thuê bao được kích hoạt hoặc chuyển đổi thành công từ gói cước khác sang gói cước vina extra. Cước gọi nội mạng của vinaphone cho gói cước này là 1580 đồng/phút, gọi ngoại mạng là 1780 đồng/phút.

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA:

 

Gói cước vina 365

Đây chính là gói cước vinaphone không giới hạn thời gian, thuê bao sẽ có thời gian sử dụng là 365 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công. Sau đó, với mỗi thẻ nạp, thuê bao sẽ được cộng thêm ngày sử dụng với mệnh giá tương ứng. Ưu điểm của gói cước vinaphone không giới hạn thời gian vina 365 là cước phí gọi rất rẻ, không phân biệt nội mạng và ngoại mạng. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng, nếu sau 30 ngày mà thuê bao không phát sinh dịch vụ như gọi, nhắn tin, nạp thẻ thì sẽ bị trừ thời gian sử dụng theo như quy định của nhà mạng.

 

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử cuộc goi vinaphone

Thông thường, điện thoại của bạn sẽ lưu trữ nhật kí cuộc gọi, bao gồm các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi và cuộc gọi bị nhỡ, tuy nhiên, rất nhiều điện thoại hạn chế số lượng cuộc gọi được lưu trữ, hoặc chỉ lưu trữ lịch sử cuộc gọi trong một khoảng thời gian nào đó, khi đó, để có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi sẽ là điều không thể.

Nhà mạng vinaphone cung cấp dịch vụ trang cá nhân cho khách hàng để có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử cuộc gọi vinaphone cũng như tra cứu danh bạ điện thoại. Để có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi vinaphone, bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của mình ngay trên website http://vinaphone.com.vn/ , đăng nhập và tìm vào mục lịch sử cuộc gọi nhé. Với cách này, bạn sẽ có thể thoải mái xóa nhật kí cuộc gọi trong điện thoại để giải phóng bộ nhớ, mà vẫn có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi vinaphone bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Để có thể sử dụng thật dễ dàng các dịch vụ mạng di động vinaphone, các bạn hãy cố gắng tìm hiểu nhiều hơn bằng cách truy cập vào http://khosimviettel.net/ ngay hôm nay nhé.