Hướng dẫn cách cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone

Ở những bài viết trước, mình đã cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ chuyển vùng quốc tế của mobifone, bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về một dịch vụ khác cũng được rất nhiều khách hàng của nhà mạng mobifone đăng kí sử dụng đó chính là cách cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone nhé.

 

Giới thiệu về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ mobifone

 

Nếu bạn thường xuyên phải tắt máy do hội họp, do công tác hay điện thoại ngoài vùng phủ sóng, cài đặt báo cuộc gọi nhớ mobifone là sự lựa chọn cần thiết bởi với dịch vụ này, bạn sẽ có thể biết được tất cả các số thuê bao đã liên lạc cho mình ngay trong lúc điện thoại tắt máy thông qua tin nhắn từ nhà mạng gửi về.

Những tính năng khi cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone

Với dịch vụ báo cuộc gọi nhớ mobifone, bạn sẽ có thể nắm được toàn bộ những thông tin về số điện thoại, số lần và thời gian thực hiện cuộc gọi nhỡ đến số máy của bạn ngay sau khi điện thoại của bạn có thể hoạt động trở lại bình thường. Hơn thế nữa, cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone còn cho phép bạn có thể tích hợp với danh bạ điện thoại của mình để biết được tên cụ thể của số thuê bao gọi lỡ, bạn có thể đăng kí để người thực hiện cuộc gọi nhỡ nhận được tin nhắn thông báo khi số thuê bao của bạn hoạt động trở lại. Thêm vào đó, cài đặt báo cuộc gọi nhỡ, bạn có thể đăng kí nhận thông báo qua email hoặc qua một số điện thoại khác và bạn cũng có thể thiết lập thời gian để ngừng nhận thông báo cuộc gọi nhỡ.

 

BẠN QUAN TÂM:

  • Phong thủy sim: Tìm hiểu về phong thủy, cách xem phong thủy sim, gợi ý những số điện thoại hợp phong thủy

Hướng dẫn cách cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone

Ngoài việc có nhiều những tính năng hữu ích cho người dùng, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ mobifone còn thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi cách thức đăng kí và sử dụng dịch vụ hết sức đơn giản. Để có thể cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone, các bạn có thể thực hiện bằng một trong các cách dưới đây:

  • Gửi tin nhắn điện thoại: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp DK TênGóiCước gửi 9232, với gói cước sử dụng trong vòng thời gian 7 ngày, bạn có thể thực hiện cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone thông qua tin nhắn DK gửi 9232.

  • Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại: cách cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone qua bàn phím đó là bạn bấm *090*2*1# và bấm phím gọi, sau đó thì tiếp tục chọn lựa gói cước dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ mà bạn muốn sử dụng.

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone thông qua các ứng dụng khác nhau như apple store, Google play,..

 

Các gói cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ mobifone

Hiện tại, nhà mạng mobifone cung cấp 3 gói cước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone cho phù hợp:

  • Gói MCA1: thời gian sử dụng trong ngày, giá cước 500 đồng/ngày sử dụng.

  • Gói MCA7: thời gian sử dụng gói cước trong vòng 7 ngày, với giá cước là 2000đồng/lần đăng kí.

  • Gói MCA30: thời gian sử dụng trong 30 ngày, cước phí dịch vụ là 5.500 đồng/30 ngày

Lưu ý: khi bạn đăng kí sử dụng các gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ mobifone thì hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn khi gói cước hết hạn và tài khoản gốc của bạn lớn hơn hoặc bằng cước phí gói cước. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, hãy nhắn tin hủy dịch vụ với cú pháp HUY gửi 9232.

 

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn chi tiết về cách cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifone, các bạn có thể đăng kí và sử dụng dịch vụ để thuận tiện hơn cho cuộc sống của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy câp vào http://muasimsodep.com.vn/ để biết thông tin về các dịch vụ khác của mobifone ngay hôm nay.