Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Viettel nhưng một thời gian dài bạn chưa sử dụng lại nên đã bị quên mất mật khẩu chuyển tiền? Nếu muốn chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác bạn phải thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel? Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel và phí chuyển tiền Viettel là bao nhiêu sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây các bạn hãy theo dõi nhé.

 

Tin hot:

  • Hướng dẫn cách xem, chọn sim hợp tuổi nhâm tuất năm 1982

  • Sim phong thủy là gì? Cách xem số điện thoại của bạn có phải là sim phong thuy hay không?

 

Các bước thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Dịch vụ chuyển tiền Viettel là dịch vụ cho phép các thuê bao di động của nhà mạng Viettel có thể chia sẻ tài khoản gốc cho nhau một cách đơn giản và không phải mất phí duy trì dịch vụ. Đây là dịch vụ được nhiều yêu thích và thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp ví dụ như hết tiền điện thoại vào ban đêm, nơi mua mã thẻ ở xa...

Để sử dụng ịch vụ này quý khách hàng cần thực hiện đăng ký dịch với nhà mạng Viettel. Sau khi đăng ký thành công tổng đài sẽ gửi về điện thoại của bạn một mật khẩu dùng để chuyển tiền. Mật khẩu này là một con số ngẫu nhiên nên các bạn cần phải lưu lại để sử dụng khi chuyển tiền nhé. Đối với các trường hợp quên mật khẩu thì phải thực hiện lấy lại mật khẩu Viettel thì mới có thể chuyển tiền đi đượcj.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel sẽ được chúng tôi giới thiệu trong phần bài viết dưới đây các bạn hãy theo dõi và thực hiện theo nhé.

Bước 1:

+ Nếu thuê bao của bạn chưa có mã số cá nhân thì ccá bạn phải thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi tới số 143.

Trong đó:

  • SDT1, SDT2, SDT3 là 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc với bạn trong thời gian gần đây nhất

  • 143 mà mã số tổng đài Viettel

+ Nếu thuê của bạn đã có mã số cá nhân rồi thì các bạn thực hiện luôn qua bước 2 dưới đây.

Bước 2: Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Để thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền đã bị mất các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KP MaSoCaNhan gửi tới số 136

Ngay sau khi thực hiện gửi tin nhắn thành công tổng đài Viettel sẽ gửi về điện thoại của bạn mật khẩu chuyển tiền mà bạn đã quên.

Cách chuyển tiền Viettel (bắn tiền điện thoại)

Sau khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel các bạn có thể thực hiện chuyển tiền ngay lập tức. Cách chuyển tiền như sau:

  • Các bạn soạn theo cú pháp: *136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK

Lưu ý: Ngoài số tiền chuyển cho tài khoản khác quý khách sẽ bị trừ 2000 đồng phí chuyển tiền Viettel.

 

Như vậy, sau khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel các bạn đã có thể thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác với phí chuyển tiền Viettel chỉ 2000 đồng. Các bạn muốn sử dụng dịch vụ này hãy áp dụng theo những hướng dẫn mà muasimsodep.com.vn chia sẻ trong bài viết trên nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN: