Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online viettel đơn giản, tiện lợi

    Khi sử dụng điện thoại  chúng ta đều nghĩ đến việc sẽ nạp tiền như thế nào nhanh và tiện lợi nhất, mỗi khi hết tiền để liên lạc. Vì thế muasimsodep.com.vn xin hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online Viettel sẽ được hướng dẫn trong bài viết này.

 

TIN HOT: “Hướng dẫn xem phong thủy số sim bạn đang sử dụng bằng cách tính điểm sim phong thủy theo tuổi mệnh người sử dụng chính xác nhất. Số điện thoại của bạn có phải là số sim hợp tuổi hay không? Hãy cùng kiểm tra ngay nhé.

Bạn hoặc người thân của bạn sinh năm 1990? Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại theo phong thủy theo tuổi tại bài viết: Hướng dẫn cách xem chọn sim hop tuoi 1990

 

AAEAAQAAAAAAAAfgAAAAJGIyMDJhNjc1LTRhMzctNGU1NS04ZDAxLTRhZTc0OGVhMTlhYQ.jpg

    Nạp tiền điện thoại Viettel như thế nào

    Với sự phát triển ngày càng mạnh và số lượng lớn người sử dụng mạng di động Viettel. Chính vì thế mà cùng với rất nhiều sim số đẹp Viettel được ra đời như các loại sim tứ quý, sim tam hoa, sim lộc phát và năm sinh. Thì Viettel ngày càng phổ biến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được như cầu cũng như điều kiện thuận lợi cho người sử dụng mạng dịch vụ di động của Viettel.

    Đặc biệt trong dịch vụ nạp tiền điện thoại online Viettel. Trong cách nạp thẻ điện thoại truyền thống của Viettel thì người dùng điện thoại chỉ nạp được khi mua thẻ có mã số cào của Viettel để nạp nếu như muốn tiếp tục thực hiện các liên lạc với bạn bè và người thân của mình.

    Dưới đây là các cách nạp thẻ điện thoại Viettel online sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng tài khoản của mình khi không thể ra ngoài để mua thẻ điện thoại,

    Cách nạp thẻ điện thoại Viettel

    Để giúp các thuê bao thoát khỏi tình trạng điện thoại hết tiền ở những điểm đến mà bạn không thể mua được thẻ nạp cho tài khoản điện thoại của mình. Ngoài cách nạp tiền truyền thống, Viettel còn cung cấp cách nạp tiền điện thoại Viettel online nhanh chóng và hiệu quả.

    Cách nạp tiền điện thoại online Viettel bằng thẻ cào: Bằng cách này bạn phải đến trung tâm hoặc đại lý thẻ sim số điện thoại của Viettel để mua mã số thẻ cào. Sau đó bạn ấn *100*mã số thẻ cào# là bạn đã thực hiện nạp tiền thành công. Đây là cách nạp tiền điện thoại mà đang được nhiều người áp dụng nhất.

    Cách thứ hai là bạn có thể truy cập vào địa chỉ website của Viettel, được hỗ trợ nạp tiền điện thoại online Viettel. Hoặc ngoài ra bạn có thể truy cập qua địa chỉ naptien.Viettel.vn và thực hiện theo hướng dẫn của trang này để được nạp vào tài khoản.

    Cách thứ ba là bạn có thể nhờ các thuê bao khác nạp thẻ hộ cho mình. Chỉ cần thực hiện với cú pháp là *103*số điện thoại cần nạp*mã số thẻ# và ấn ok là thực hiện thành công cho số điện thoại mà bạn cần nạp tiền.

    Một cách khác là nạp thẻ điện thoại Viettel online qua tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng nếu như bạn có đăng ký sử dụng mobile banking. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện theo các bước hướng dẫn là có thể nạp đươc thẻ điện thoại cho thuê bao mà mình đang sử dụng rồi.

    Việc nạp tiền điện thoại online Viettel cho các thuê bao khác giúp cho bạn trong trường hợp nơi bạn đang ở không có mạng internet hoặc không có điểm bán thẻ cào điện thoại.

    Với những hướng dẫn trên thì việc nạp tiền điện thoại online Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc di chuyển để mua thẻ cào. Ngoài ra, việc này sẽ không làm gián đoạn quá trình liên lạc, kết nối với bạn bè và người thân cũng như trong các hoạt động giải trí của mình.

    

XEM THÊM: