Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone trả sau bằng thẻ cào tối ưu nhất

    Với mong muốn giúp đỡ cho khách hàng trong quá trình nạp tiền trả sau vinaphone bằng thẻ cào dành cho các thuê bao trả sau một cách tối ưu nhất. Muasimsodep.com.vn xin được đưa ra những cách nạp tiền vinaphone trả sau bằng thẻ cào, tối ưu nhất giúp bạn đọc rút ngắn thời gian nạp tiền cho tài khoản. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

 

“ Bạn đang muốn tìm cho mình những số sim điện thoại phong thủy hợp với mình nhất nhưng lại chưa biết cách kiểm tra xem số điện thoại đó có hợp tuổi với mình hay không? Vậy bài viết “Hướng dẫn cách chọn sim hợp với mình theo mệnh tuổi, năm sinh chính xác nhất” sẽ giúp bạn chọn được những số sim đẹp và ưng ý nhất.

 

  • Bạn hoặc người thân của bạn sinh năm 1978 và bạn muốn chọn những số sim đẹp nhất cho người sinh năm 1978? Xin mời bạn đọc tham khảo tại bài viết Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1978 đẹp, chính xác nhất”

 

cac-goi-cuoc-3G-Vinaphone.jpg

    Nạp tiền vinaphone trả sau bằng thẻ cào là gì

    Đối với cách nạp tiền vinaphone trả sau bằng thẻ cào không chỉ được áp dụng đối với các thuê bao trả trước mà giờ đây, các thuê bao đang hoạt động của nhà mạng vinaphone được áp dụng cách này để nạp tiền cho mình.

    Đây là một trong những cách nạp tiền truyền thống mà vinpahone đã áp dụng. Đối với các thuê bao trả trước thì cách này được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Vậy nạp tiền trả sau vinaphone bằng thẻ cào thì như thế nào?

    Nạp tiền bằng thẻ cào cho thuê bao vinaphone trả sau

    Bằng cách dịch vụ của EZay nạp tiền trả sau vinaphone bằng thẻ cào trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

    Bạn không cần phải đến các cửa hàng hay bất kỳ một đại lý nào của vinaphone để thanh toán. Mà chỉ cần nạp tiền giống như đối với thuê bao trả trước.

    Đối tượng được áp dụng dịch vụ là giành cho các thuê bao vinaphone trả sau. Đã hòa mạng thành công và đã đăng ký dịch vụ EZay.

    Cách nạp tiền vinaphone trả sau bằng thẻ cào như sau:

    Bước 1: Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ thì soạn tin nhắn đăng ký sử dụng Ezay bằng cách soạn Ezay gửi 9888. Tin nhắn được thực hiện miền phí và không phân biệt các kỹ tự chữ viết hoa hoặc thường.

    Bước 2: Bạn chọn thanh toán cước điện thoại thì ấn: *188*0*mã thẻ cào.

    Bước 3: Kiểm tra cước phí mà bạn đã sử dụng. Thì ấn *188*1#

    Sau khi thực hiện các thao tác trên thì hệ thống của nhà mạng sẽ trả lời cho bạn các thông tin cụ thể về: số dư nợ tháng trước của bạn, cước phí tạm tính mà chưa thanh toán của bạn. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể thanh toán cước phí bằng thẻ cào để tiếp tục thực hiện các liên lạc của mình.

    Ngoài việc thành toán các cước phí của khách hàng, dịch vụ của Ezay còn cho phép các thuê bao thanh toán được cước phí phát sinh hàng tháng cho cá thuê bao khác. Cùng trên tiện ích này, bạn cũng dễ dàng để thanh toán cước phí cho bạn bè và người thân của bạn.

    Trường hợp này bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp là: PAY (dấu cách) mật khẩu (dấu cách) số tiền thanh toán (cách) số thuê bao nạp tiền sau đó gửi đến 9888.

    Lưu ý: Để thực hiện được thành công việc thanh toán. Chủ thuê bao thanh toán phải có số dư tài khoản lớn hơn số tiền mà bạn thanh toán. Và người được nạp tiền thanh toán thì cung xphair là thuê bao đăng ký sử dụng Ezay và đang hoạt động.

    Nạp tiền trả sau vinaphone bằng thẻ cào qua Ezay sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, các thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

 

Những thông tin liên quan: