Hướng dẫn cách xem chương trình khuyến mại mobifone nhanh nhất

Việc sử dụng mạng di động đã vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Để giúp cho khách hàng có thể sử dụng vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm, các nhà mạng luôn không ngừng tung ra các chương trình khuyến mại cho khách hàng của mình. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xem chương trình khuyến mại của mobifone là thế nào, đồng thời http://muasimsodep.com.vn/ cũng hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tài khoản mobifone trả trước nhé.

 

1, Hướng dẫn cách xem chương trình khuyến mại của mobifone

 

Mobifone là một trong những nhà mạng hàng đầu ở nước ta và được có lượng khách hàng ủng hộ và yêu thích rất lớn. Nhà mạng này luôn đưa ra rất nhiều các chương trình khuyến mại cho các khách hàng để nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng mạng di động mobifone thì hãy tìm hiểu cách xem chương trình khuyến mại của mobifone để biết được số thuê bao của mình được hưởng những khuyến mại gì nhé.

a, Tra cứu đối tượng chương trình khuyến mại nạp thẻ

Tra cứu đối tượng chương tình khuyến mại nạp thẻ giúp các bạn biết được mình có là thuê bao được hưởng khuyến mại nạp thẻ trong ngày khuyến mại hay không. Bạn có thể thực hiện qua giao thức USSD và thông qua tin nhắn đến tổng đài để kiểm tra đối tượng khuyến mại nạp thẻ:

  • Qua USSD: Bấm *901*3# và bấm phím gọi

  • Qua tin nhắn: soạn tin nhắn KMNT gửi 901.

b, Xem chương trình khuyến mại của mobifone hằng tháng.

Khi thực hiện tra cứu các khuyến mại hằng tháng của mobifone, bạn sẽ biết được các khuyến mại mà khách hàng đã được hưởng, thông tin về ngày thực hiện cộng gần nhất và thông tin về ngày thực hiện cộng tiếp theo cùng với thông tin về tài khoản được cộng. Việc xem chương trình khuyến mại của mobifone hằng tháng chỉ áp dụng cho các thuê bao mobifone trả trước, đây là một điều rất quan trọng mà các bạn cần biết vì khi nắm được các khuyến mại hằng tháng mà thuê bao mình được hưởng thì chắc chắn bạn sẽ có thể vừa nghe gọi thả ga mà vẫn không lo hết tiền trong tài khoản. Bạn thực hiện xem chương trình khuyến mại của mobifone hàng tháng như sau:

  • Qua USSD: bạn bấm *901*4*5# và bấm phím gọi.

  • Qua tin nhắn: Soạn tin nhắn với cú pháp KMHT gửi 901.

Lưu ý: Việc nhắn tin đến số tổng đài 901 là miễn phí, cú pháp kiểm tra trên chỉ áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động bình thường và không bị chặn 2 chiều cuộc gọi, nếu thuê bao bị chặn một chiều thì có thể kiểm tra thông qua USSD.

 

Nhà mạng mobifone luôn có rất nhiều khuyến mại cho các bạn có thể lựa chọn và sử dụng, chính vì thế, nếu bạn yêu thích nhà mạng này thì đừng bỏ qua việc nhanh chóng sở hữu cho mình một sim phong thuy số đẹp mobifone nhé. Với một sim số phong thủy mang lại may mắn và một nhà mạng với dịch vụ tuyệt vời sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bạn khi sử dụng mạng điện thoại di động. Các khách hàng có thể tiến hành kiểm tra số điện thoại hiện đang dùng có hợp với mình hay không bằng cách nhấp vào link bên dưới:

2, Kiểm tra tài khoản mobifone trả trước.

Có thể nói việc kiểm tra tài khoản mobifone trả trước là rất quan trọng, bởi nhờ đó bạn sẽ biết được số tiền còn lại trong tài khoản của mình hiện có là bao nhiêu để có thể sử dụng cho hợp lí và nạp thêm tiền khi cần thiết. Chính vì vậy nên kiểm tra tài khoản mobifone trả trước nên được thực hiện một cách thường xuyên, nhất là sau khi thuê bao phát sinh cuộc gọi. Các thuê bao mobifone sẽ kiểm tra tài khoản của mình bằng cách

  • Cách 1: Bấm *101# và nhấn phím gọi. Khi đó hệ thống sẽ thông tin về số dư tài khoản hiện tại của bạn ngay trên chính màn hình điện thoại. Đây là cách nhanh nhất và đơn giản nhất, được mọi người sử dụng nhiều nhất.

  • Cách 2: gọi đến số tổng đài mobifone 900, chọn phím 1 để tìm hiểu về số dư tài khoản của mình.


Các bạn đã biết cách xem chương trình khuyến mại của mobifone mà mình được nhận cũng như kiểm tra tài khoản mobifone trả trước chưa nào? Các bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều những cú pháp, dịch vụ của nhà mạng mình sử dụng để thuận tiện hơn khi dùng mạng di động nhé.