Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước vinaphone

 

Hướng dẫn chuyển sim trả sau sang trả trước mobifone

 

Nhà mạng vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình hai gói cước cơ bản đó là trả sau vinaphone và trả trước vinaphone để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình để sử dụng. Vậy bạn đã biết cách chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước vinaphone như thế nào chưa? chuyển thuê bao trả sau sang trả trước của vinaphone thì bạn cần làm những thủ tục gì? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Khi nào nên chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước vinaphone

Dù là sim trả sau hay sim trả trước thì mỗi loại sim cũng đều có những sự phù hợp và thuận tiện riêng với nhiều người. Chính vì thế, khi bạn quyết định chuyển thuê bao trả sau sang trả trước của vinaphone thì cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng xem nhu cầu sử dụng của mình là thế nào, và loại hình sim trả sau hay trả trước là phù hợp hơn.

Thông thường, với những bạn mà có nhu cầu gọi điện không quá nhiều, thường xuyên nhắn tin thì nên sử dụng sim vinaphone trả sau hơn trả trước vì thực hiện nhắn tin bằng thuê bao trả sau sẽ làm bạn tốn khá nhiều chi phí, đồng thời, khi chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước vinaphone thì bạn cũng sẽ có thể đăng kí nhiều hơn các gói cước khuyến mại gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng của vinaphone.

Khi sử dụng gói cước trả trước, bạn sẽ không phải kí hợp đồng thuê bao hằng tháng phức tạp, thay vào đó bạn chỉ cần kích hoạt sim và nạp tiền sử dụng thoải mái.

 

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

xem số điện thoại phong thủy - xem sim hợp tuổi

 

Điều kiện để chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước vinaphone

  • Tất cả các thuê bao vinaphone đang sử dụng gói cước trả sau đều có thể thực hiện chuyển thuê bao trả sau sang trả trước của vinaphone

  • Với những thuê bao trả sau đang trong thời gian khuyến mại thì sẽ phải đợi hết thời gian khuyến mại mới có thể thực hiện chuyển đổi sang trả trước vinaphone, nếu bạn muốn chuyển đổi ngay thì cần hoàn trả lại số tiền khuyến mại trước đó.

 

Chuyển thuê bao trả sau sang trả trước của vinaphone như thế nào

Để thực hiện chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước vinaphone, các bạn cần đến trực tiếp các điểm giao dịch vinaphone để có thể đề nghị chuyển đổi, khi đó, bạn sẽ phải tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng cung cấp và sử dụng các dịch vụ điện thoại di động, thanh toán toàn bộ các khoản cước phí phát sinh mà bạn còn nợ trước đó tính đến thời điểm chấm dứt hợp đồng.

Khi đi, bạn cần cầm theo chứng minh thư nhân dân, hợp đồng đăng kí sử dụng mạng di động trả sau đã kí trước đó, nếu số thuê bao là đại diện của công ty thì cần có giấy giới thiệu có chữ kí và đóng dấu của giám đốc.

Sau khi hủy thuê bao trả sau, bạn có thể lựa chọn một trong các gói cước thuê bao trả trước vinaphone như thuê bao VinaDaily, thuê bao trả trước VinaCard, nhắn tin và nghe thoại VinaText mà vẫn giữ nguyên số điện thoại của mình như cũ.

Với những thông tin bên trên mà mình đã cung cấp, rất mong các bạn đều có thể dễ dàng biết cách chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước vinaphone. Mọi thắc mắc của các bạn xin vui lòng truy cập vào website http://muasimsodep.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin nhé.