Hướng dẫn đăng kí gói mimax sinh viên vinaphone 25000 đồng

 

Hướng dẫn đăng kí 3g sim mobifone trả sau

 

Sử dụng mạng trên điện thoại di động là nhu cầu của hầu hết những ai sử dụng điện thoại thông minh hiện nay. Để giúp cho các bạn sinh viên có thể truy cập mạng thoải mái với cước phí giá rẻ, nhà mạng vinaphone đưa ra một số gói khuyến mại để sinh viên có thể đăng ký gói 3g sinh viên vinaphone bất cứ lúc nào. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone chưa nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Tại sao nên lựa chọn gói 3g sinh viên

Sinh viên thường có nhu cầu sử dụng mạng khá nhiều để phục vụ cho việc học tập và giao lưu kết bạn, tuy nhiên thường thì không có nhiều chi phí cho điện thoại, chính vì thế việc đăng ký gói 3g sinh viên vinaphone là một giải pháp dành riêng cho các bạn sinh viên trong cả nước để vừa có thể truy cập mạng với tốc độ cao lại vừa không quá tốn kém.

Nếu bạn đang sở hữu một sim sinh viên vinaphone, hãy tham khảo các gói cước mạng di động sau đây để có thể lựa chọn đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone phù hợp với bản thân nhất nhé.

 

ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

  • So phong thuy: sim số phong thủy là gì? Ý nghĩa của số phong thủy trong cuộc sống của mỗi người, hướng dẫn chọn sim số phong thủy mang lại may mắn.

  • Xem phong thuy so dien thoai: số điện thoại có đặc điểm phong thủy thế nào? có thể mang lại may mắn cho người sử dụng hay không?

 

Gói cước max sinh viên vinaphone

Đối tượng gói khuyến mại: các thuê bao sinh viên vinaphone hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách hưởng gói khuyến mại của nhà mạng ( nếu không trong danh sách thì bạn sẽ phải đăng kí gói cước với giá 50000đồng)

Cách thức đăng kí:

Để đăng ký gói 3g sinh viên vinaphone đối với gói cước này, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DV MAX gửi 8069.

Sau đó, hệ thống tổng đài sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác thực việc thực hiện đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone, bạn sẽ tiếp tục soạn tin Y mãxácthực gửi 1543

Lưu ý: Đối với các thuê bao sinh viên vinaphone được hưởng khuyến mại thì có thể đăng kí gói cước Max sinh viên với cước phí 25000 đồng/tháng, còn cước phí chung cho các sim sinh viên vinaphone còn lại sẽ là 50000đồng/tháng.

Những khuyến mại nhận được khi đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone

Vậy thì gói Max sinh viên có những ưu đãi nào để các bạn sinh viên nên chọn lựa? Ngay sau khi đăng kí thành công gói 3g này, các thuê bao vinaphone sinh viên đó sẽ lập tức được công 2G data tốc độ cao để truy cập mạng, sau khi hết 2G này, các bạn vẫn có thể truy cập mạng bình thường mà không phải trả cước phí truy cập mạng.

Lưu ý: Chu kì 1 lần đăng kí đăng ký gói 3g sinh viên vinaphone này là 30 ngày, hết 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn nếu số tiền trong tài khoản chính của bạn lớn hơn hoặc bằng cước phí dịch vụ.

 

Một số cú pháp bạn nên nhớ

  • Kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại: soạn tin  DATA gửi 888

  • Hủy đăng kí gói 3g sinh viên vinaphone, bạn soạn tin HUY MAX gửi 888

 

Như vậy là http://muasimsodep.com.vn/ đã giới thiệu cho các bạn sinh viên cách đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone như thế nào để vừa có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, vừa có thể tiết kiệm hơn chi phí điện thoại cho mình. Chúc các bạn có thể đăng kí và sử dụng thành công gói 3g sinh viên hữu dụng này nhé.