Hướng dẫn đăng kí sim sinh viên, sim fast connect mobifone

Sinh viên là một đối tượng thường có nhu cầu sử dụng mạng di động khá lớn. Để tận dụng nguồn khách hàng này, nhà mạng mobifone đã có nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên khi sử dụng mạng di động. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách thức đăng kí sim sinh viên mobifone và cách thức đăng kí sim fast connect mobifone như thế nào nhé.

 

Hướng dẫn đăng kí thuê bao trả sau mobifone

 

Hướng dẫn đăng kí sim sinh viên mobifone

Sim sinh viên mobifone là loại sim mà nhà mạng mobifone cung cấp cho các đối tượng là sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng trong cả nước, khi sử dụng sim sinh viên, các bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi hơn so với các sim thông thường khác.

 

Những lợi ích khi bạn đăng kí sim sinh viên mobifone

  • Liên lạc lâu dài: sim sinh viên sẽ không bị giới hạn ngày sử dụng như các loại sim thông thường khác của mobifone

  • Gọi và nhắn tin rẻ: các bạn dùng sim sinh viên có thể đăng kí gọi theo nhóm để giảm cước phí, phí nhắn tin nội mạng chỉ còn 99 đồng/tin nhắn.

  • Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn: Bên cạnh bạn được tham gia nhiều khuyến mại nhắn tin và gọi điện nội mạng với giá cước hấp dẫn, bạn còn được tặng 25000 đồng vào tài khoản/tháng cộng vào tài khoản khuyến mại, hằng tháng bạn cũng được tặng 35MB/30 ngày sử dụng mạng di động, được đăng kí 3g với giá khuyến mại 25000 đồng/tháng.

Đăng kí sim sinh viên mobifone thế nào

Đối tượng: Sim sinh viên dành cho đối tượng là các bạn sinh viên trong cả nước thì đều có thể thực hiện mua mới hoặc chuyển từ sim đang dùng thành sim sinh viên mobifone.

Cách thức: Các bạn sinh viên sẽ đến các điểm giao dịch của mobifone để đề nghị chuyển sim đang dùng thành sim sinh viên mobifone hoặc mua sim sinh viên mobifone mới. Khi đăng kí sim sinh viên mobifone, bạn cần cầm theo chứng minh thư nhân dân và thẻ sinh viên để xác nhận bạn đúng là sinh viên, khi đó thì các nhân viên mobifone sẽ thực hiện chuyển đổi sim cho bạn rất nhanh chóng.

 

Bạn luôn băn khoăn không biết số điện thoại của mình có ý nghĩa gì? Số điện thoại bạn đang dùng có thể mang đến may mắn cho bạn hay không? Và số điện thoại nào thì bạn nên lựa chọn? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay:

  • Bói sim phong thủy: tìm hiểu phong thủy số điện thoại của mình, số điện thoại đang dùng có mang đến may mắn cho bạn hay không?

  • Y nghia cua so dien thoai: ý nghĩa số điện thoại là gì? làm sao để chọn được số điện thoại mang lại cho bạn nhiều may mắn.

 

Đăng ký sim fast connect mobifone như thế nào?

 

Fast Connect là một dịch vụ giúp cho bạn có thể truy cập vào Internet băng rộng di động và gửi tin nhắn SMS trong phạm vi vùng phủ sóng của nhà mạng MobiFone thông qua thiết bị cho phép truy cập vào Internet qua GPRS/EDGE/3G.

Cước phí dịch vụ cho thuê bao trả trước là 25000 đồng/lần hòa mạng, cước phí cho thuê bao trả sau là 35000đồng/lần hòa mạng.

Cách thức đăng kí: để đăng kí gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp DK TênGóiCước gửi đến số 999, để hủy gói cước, bạn nhắn tin HUY Têngóicước gửi số 999

Để đăng kí qua giao thức USSD, bạn bấm *090*5*10#OK và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Với thuê bao trả sau, cước phí Đăng ký sim fast connect mobifone sẽ được tính vào hóa đơn cước trong kì phát sinh việc bạn đăng kí, còn với thuê bao trả trước thì cước phí đăng kí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng.

 

Bài viết này đã cung cấp cho các bạn thông tin về Đăng ký sim fast connect mobifone cũng như đăng kí sim sinh viên mobifone như thế nào? Nếu còn thắc mắc, các bạn hãy truy cập vào http://muasimsodep.com.vn/ để tìm hiểm thêm thông tin nhé.