Hướng dẫn đăng kí thuê bao trả sau mobifone nhanh chóng

Nếu như lúc trước, đa phần mọi người đều yêu thích sử dụng mạng di động trả trước thì hiện nay lại có khá nhiều người muốn chuyển đổi thành thuê bao trả sau để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy thì thuê bao trả sau sẽ có ưu thế hơn như thế nào và làm thế nào để bạn có thể dang ky thue bao tra sau mobifone, cách thức kiểm tra tài khoản trả sau mobifone ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

Những lợi ích khi đăng kí thuê bao trả sau mobifone.

Với những khách hàng mà có nhu cầu gọi điện thường xuyên mà mong muốn tiết kiệm chi phí điện thoại thì việc đăng kí thuê bao trả sau mobifone là sự lựa chọn cần thiết. Nhà mạng mobifone đưa ra khá nhiều các gói cước mobifone trả sau để các bạn có thể lựa chọn với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau, nhưng nhìn chung thì khi bạn đăng kí thuê bao trả sau của mobifone, bạn sẽ phải trả cước phí cho các cuộc gọi rẻ hơn rất nhiều.

Một số gói cước trả sau mobifone.

  • Gói KN69: cước phí hằng tháng là 69000 đồng, bạn được miễn phí 700 phút gọi nội mạng và VNPT

  • Gói KN149: cước phí hằng tháng là 149000 đồng, bạn được miễn phí 700 phút gọi nội mạng, vinaphone và VNPT

  • Gói KN101: cước phí hằng tháng là 101000 đồng, bạn được miễn phí 300 phút gọi không phân biệt nội mạng và ngoại mạng, đồng thời bạn cũng được miễn phí 600MB dữ liệu di động.

 

KHÔNG NÊN BỎ QUA

bói sim - ý nghĩa số điện thoại

 

Hướng dẫn cách đăng kí thuê bao trả sau mobifone

Bạn có thể thực hiện chuyển đổi thuê bao trả trước đang dùng sang thuê bao trả sau của mobifone hoặc bạn cũng có thể đăng kí mời một thuê bao trả sau mobifone khác. Tuy nhiên, khác với việc bạn đăng kí một số di động trả trước thì việc bạn thực hiện đăng kí thuê bao trả sau mobifone sẽ phức tạp hơn và có nhiều thủ tục hơn.

Với khách hàng là cá nhân

  • Nếu bạn đăng kí thuê bao trả sau mobifone tại tỉnh thành mà bạn đăng kí thường trú trong chứng minh thư nhân dân thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch mobifone gần nhất trong tỉnh thành và thực hiện thủ tục đăng kí theo sự hướng dẫn của nhân viên mobifone.

  • Nếu bạn đang sinh sống tại một địa phương khác  thì bạn vẫn có thể đăng kí thuê bao trả sau mobifone, tuy nhiên bạn sẽ cần phải mang theo chứng minh thư và giấy khai báo tạm trú tạm vắng của mình hoặc mang theo sổ hộ khẩu có công chứng.

Với khách hàng là doanh nghiệp.

  • Khi thực hiện đăng kí thuê bao trả sau của mobifone, các đại diện doanh nghiệp cần mang theo bản sao giấy phép kinh doanh của mình, thực hiện đóng dấu và kí tên bởi người có thẩm quyền vào hợp đồng của mobifone cung cấp.

 

XEM THÊM: Cách chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước mobifone

Qua bài viết này, các bạn đã nắm được những lợi ích khi đăng kí thuê bao trả sau mobifone cũng như cách để đăng kí thuê bao mobifone trả sau như thế nào. Bạn hãy truy cập ngay vào http://muasimsodep.com.vn/ để tìm hiểu nhiều hơn các dịch vụ của nhà mạng mobifone và nhà mạng khác nhé.