Hướng dẫn đăng ký gói mimax sinh viên 25k vinaphone

Sinh viên luôn là đối tượng tiềm năng đối với các nhà mạng, lại có nhu cầu sử dụng mạng di động khá nhiều dù chưa có kinh tế ổn định, vì thế các nhà mạng luôn giành nhiều ưu ái đối với đối tượng đặc biệt này. Và với nhà mạng vinaphone cũng vậy, ngoài các khuyến mại hấp dẫn về gọi và nhắn tin nội mạng, vinaphone còn cho phép các thuê bao đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone với giá cước ưu đãi. Vậy thì cách đăng ký mimax vinaphone sinh viên 25k như thế nào? Ngay sau đây http://muasimsodep.com.vn/ sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Ưu đãi khi đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone

Chắc chắn là các bạn sinh viên hiện nay có nhu cầu không hề nhỏ về việc truy cập mạng internet để vừa có thể tra cứu thông tin cần thiết phục vụ cho việc học tập của mình, vừa có thể liên lạc với bạn bè, người thân một cách tiết kiệm, đồng truy cập mạng để tham gia vào các mạng xã hội với mục đích giải trí. Vì thế, đăng ký mimax vinaphone sinh viên 25k chính là sự lựa chọn cần thiết bởi các bạn có thể được đăng ký truy cập mạng với giá cước rẻ hơn 50% so với các đối tượng khác cùng đăng ký gói cước, đồng thời, các bạn vẫn có thể truy cập mạng liên tiếp trong vòng 30 ngày mà không phải lo lắng việc phát sinh thêm chi phí. Đặc biệt với những bạn từng đăng ký truy cập mạng mà không lựa chọn các gói cước theo ngày, theo tháng, mà giá cước tính theo lượng data sử dụng thì vô cùng tốn kém, vì thế đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí điện thoại hằng tháng một cách tối đa.

Đối tượng và điều kiện đăng ký mimax vinaphone sinh viên 25k

Gói cước mimax 25 k giành cho các thuê bao là sinh viên thuộc mạng di động vinaphone, thỏa mãn các điều kiện đó là đang hoạt động bình thường tại thời điểm đăng kí, không bị chặn một chiều hay hai chiều điện thoại, số tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng giá cước dịch vụ, và thuê bao vinaphone sinh viên đó phải nằm trong danh sách các số điện thoại được nhận khuyến mại từ vinaphone.

 

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT:

 

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói mimax sinh viên 25k

 

Cú pháp đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone

Để thực hiện đăng ký mimax vinaphone sinh viên 25k, các bạn sẽ thực hiện nhắn tin tới tổng đài Vinaphone với cú pháp quen thuộc:

DV MAX gửi 8069

Ngay sau đó, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn xác thực việc bạn thực hiện đăng ký gói mimax sinh viên vinaphone, bạn tiếp tục soạn tin Y Mã-xác-thực gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký mimax vinaphone sinh viên 25k.

Sau khi bạn đăng kí thành công, bạn cần tắt đi và kích hoạt lại dữ liệu mạng di động ở điện thoại để có thể bắt đầu sử dụng gói cước mimax mình đã đăng ký.

Hủy đăng ký mimax vinaphone sinh viên 25k

Gói cước mimax sinh viên vinaphone được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, vì thế, nếu các bạn không muốn tiếp tục đăng ký vào tháng tới thì cần soạn tin nhắn hủy đăng kí gói mimax sinh viên vinaphone của mình. Để thực hiện hủy, bạn soạn tin HUY MAX gửi 888. Bạn chỉ thực hiện hủy thành công khi đã nhận được tin nhắn xác nhận việc hủy từ nhà mạng vinaphone.

 

Nếu bạn đang là thuê bao sinh viên vinaphone, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký mimax vinaphone sinh viên 25k để có thể truy cập mạng mà vẫn tiết kiệm chi phí điện thoại cho mình đúng không nào?