Hướng dẫn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại Viettel, mobifone

Việc nắm được các thông tin khuyến mại từ các nhà mạng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với bất cứ người dùng mạng điện thoại di động nào bởi nó có thể giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Vậy làm sao để bạn có thể biết được tất cả những chương trình khuyến mại hấp dẫn từ các nhà mạng? Bài viết này http://muasimsodep.com.vn/  sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel và cách đăng kí nhận tin khuyến mại mobifone như thế nào nhé.

 

Đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel

Thông thường, khi bạn kích hoạt một sim Viettel mới, nhà mạng sẽ kích hoạt sẵn cho bạn chế độ để nhận thông tin khuyến mại từ nhà mạng qua các tin nhắn, chính vì thế, thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được các tin nhắn quảng cáo, tin nhắn khuyến mại từ Viettel. Tuy nhiên, với nhiều người thì những tin nhắn này khiến họ cảm thấy bị làm phiền và không cần thiết nên có khá nhiều bạn thực hiện hủy nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel. Tuy nhiên, theo đa phần người dùng thì họ đều cảm thấy những tin nhắn từ các nhà mạng cung cấp cho họ những thông tin hữu ích, nên dù có đôi chút bất tiện thì vẫn giữ lại để có thể kịp thời cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất cho mình. Nếu các bạn đã hủy dịch vụ nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel, các bạn có thể kiểm tra các thông tin khuyến mại ấy khi truy cập trực tiếp vào trang web của nhà mạng, hoặc bạn cũng có thể thực hiện đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel lại.

Cú pháp đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 199

Việc thực hiện nhắn tin đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel là hoàn toàn miễn phí, và thuê bao của bạn sẽ có thể nhận được tất cả các thông tin khuyến mại từ Viettel cho đến khi bạn hủy đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng này. Các bạn hãy soạn tin DK gửi 199 để cập nhật thông tin khuyến mại nếu đang sử dụng mạng di động Viettel nhé.

 

XEM THÊM:

 

Đăng kí nhận tin khuyến mại mobifone

Với nhà mạng mobifone cũng vậy, để giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết, cũng như biết được các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ nhà mạng, mobifone cũng cho phép các khách hàng của nhà mạng này có thể đăng kí nhận tin khuyến mại mobifone. Việc đăng kí và hủy nhận tin nhắn khuyến mại thực hiện vô cùng đơn giản, bất cứ khách hàng nào cũng đều có thể thực hiện chỉ với một tin nhắn đơn giản. Vậy thì cách đăng kí nhận tin khuyến mại mobifone như thế nào?

Cú pháp đăng kí nhận tin khuyến mại mobifone

Các thuê bao mobifone soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9241

Ngay khi bạn thực hiện thành công tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận việc bạn đã thành công khi đăng kí nhận tin khuyến mại mobifone. Và bạn có thể lập tức nhận được những tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng này. ngoài các tin nhắn khuyến mại đến từ mobifone, bạn cũng sẽ nhận được thêm các thông tin khuyến mại từ các thương hiệu, từ các nhãn hàng mà bạn tin tưởng sử dụng thông qua mobifone nhé.

Là một người sử dụng điện thoại thông minh, chắc chắn các bạn sẽ không nên bỏ qua các chương trình khuyến mại từ các nhà mạng thông qua việc đăng kí nhận tin nhắn khuyến mại của Viettel, đăng kí nhận tin khuyến mại mobifone để tối ưu nhất cho việc sử dụng điện thoại di động của mình.