Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Mobifone năm 2017

 

Các bạn học sinh, sinh viên đang sử dụng sim Mobifone sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone tốc độ cao để truy cập internet đáp ứng mọi nhu cầu học tập và giải trí. Bạn có biết Mobifone đang có những gói cước 3G nào dành cho đối tượng học sinh, sinh viên hay không? Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone và ưu đãi sim sinh viên Mobifone là gì? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời nhé.

 

Tin hay trong ngày:

  • Hướng dẫn cách xem , chọn sim hợp tuổi nhâm thân năm 1992

  • Mẹo xem phong thủy sim cho số điện thoại đang sở hữu có hợp tuổi mình hay không

 

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone năm 2017

Mobifone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G với rất nhiều ưu đãi sim sinh viên Mobifone giúp các bạn sinh viên có thể học tập và giải trí dễ dàng hơn. Để đăng ký sim sinh viên Mobifone các bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Đế các điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc và mua trọn bộ hòa mạng

  • Cách 2: Các bạn là học sinh, sinh viên mang theo chứng minh thư nhân dân, thẻ học sinh (còn hiệu lực) đến điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc để đăng ký.

  • Cách 3: Nếu không còn thẻ học sinh, sinh viên các bạn có thể sử dụng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có dấu xác nhận của nhà trường rồi đến các điểm giao dịch Mobifone để đăng ký.

Điều kiện để đăng ký sim sinh viên Mobifone là thuê bao của bạn phải là thuê bao Mobifone còn hoạt động 2 chiều và bạn phải là học sinh, sinh viên có thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên có dấu xác nhận của nhà trường.

Sau khi đã đăng ký thành công sim sinh viên các bạn có thể đăng ký ngay gói cước 3G Mobifone để hưởng những ưu đãi sim sinh viên Mobifone. Các bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước MIU dành riêng cho thuê bao sinh viên với cú pháp đăng ký như sau: soạn tin nhắn theo cú pháp DKV MIU gửi 9084.

Gói cước này có cước phí là 50.000 đồng/tháng được tặng 600MB data dung lượng tốc độ cao miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Khi hết dung lượng tốc độ cao các bạn vẫn có thể sử dụng 3G ở tốc độ thấp không giới hạn.

 

Trên đây là đăng ký sim sinh viên Mobifone và cách đăng ký gói cước 3G sim sinh viên Mobifone mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Các bạn là học sinh, sinh viên hãy nhanh tay chuyển đổi thuê bao của mình sang thuê bao sinh viên để tận hưởng những ưu đãi sim sinh viên Mobifone nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và sử dụng sim sinh viên thật hiệu quả để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của mình nhé.

 

THAM KHẢO THÊM: