Hướng dẫn dịch vụ mobifone chuyển tiền thành ngày sử dụng

Mobifone là một nhà mạng hàng đầu ở nước ta hiện nay, không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mà còn có nhiều dịch vụ thu hút được sự quan tâm của khách hàng như dịch vụ nhạc chờ funring hay dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ mobifone. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ cũng rất hữu ích của nhà mạng mobifone cung cấp đó là mobifone chuyển tiền thành ngày sử dụng.

 

Giới thiệu về chuyển tiền sang ngày sử dụng mobi

Dịch vụ mobifone chuyển tiền thành ngày sử dụng hay còn gọi là dịch vụ M2D cung cấp cho các thuê bao mạng mobifone có thể mua ngày sử dụng bằng chính tiền trong tài khoản chính của mình. Điều này sẽ vô cùng hữu ích cho các thuê bao khi không chú ý đến thời gian sử dụng của mình mà chưa thể tiến hành nạp thẻ để được cộng ngày sử dụng.

Đối tượng áp dụng mobifone chuyen tien thanh ngay su dung

Tất cả các Thuê bao MobiCard, MobiZone đang hoạt động 2 chiều bình thường, không bị chặn chiều cuộc gọi, có còn tài khoản chính để đăng kí dịch vụ.

 

XEM THÊM:

 • Xem bói sim: Hướng dẫn cách xem bói sim chính xác, hiệu quả, giúp bạn nắm được toàn bộ những bí ẩn bên trong sim điện thoại của mình.

 • Sim so phong thuy: những số sim phong thủy mang lại may mắn theo từng cung mệnh của bạn.

 

Cách đăng kí, sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang ngày sử dụng mobifone

 Cách đăng kí dịch vụ:

 • Để có thể đăng kí dịch vụ mobifone chuyển tiền thành ngày sử dụng, trước tiên bạn phải đăng kí cho mình một mật khẩu sim thông qua cú pháp *117*MậtKhẩu*MậtKhẩu# và bấm gọi, với  Mật khẩu là mật khẩu mà bạn muốn sử dụng cho dịch vụ, bao gồm 5 chữ số.

 • Để đổi mật khẩu mà bạn đã đăng kí, bạn soạn tin *118*MậtKhẩuCũ*MậtKhẩuMới*MậtKhẩuMới# và bấm gọi

 • Thực hiện mua ngày sử dụng, bạn bấm *121*MậtKhẩu# và bấm gọi.

Lưu ý: Sau đó, bạn sẽ đợi phản hồi của hệ thống, bạn thực hiện như sau

 • Thông báo tài khoản của bạn và thời hạn sử dụng còn lại đến ngày nào, bạn bấm phím 1 để xác nhận

 • Phi thực hiện giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d trên 1 ngay su dung. Mời quý khách nhập số tiền muốn chuyển. Bạn sẽ thực hiện nhập số tiền mà mình muốn chuyển thành ngày sử dụng.

 • Bạn tiếp tục nhận thông báo So tien con lai la…. VND, và được sử dụng đến ngày nào. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich. Khi đó bạn sẽ bấm tiếp phím 1 để xác nhận giao dịch.

 • Sau đó, hệ thống sẽ thông báo lại cho bạn về số dư trong tài khoản chính của bạn là bao nhiêu.

 

Một số quy định về dịch vụ chuyển tiền sang ngày sử dụng mobi

 • Chỉ các thuê bao MobiCard, MobiZone đang hoạt động 2 chiều mới có thể thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng.

 • Việc đăng kí và số tiền chuyển thành ngày sử dụng đều được trừ vào tài khoản chính của các bạn.

 • Nếu số tiền bạn nhập vào để mua ngày sử dụng lẻ thì số tiền lẻ đó vẫn được giữ nguyên trong tài khoản chính của thuê bao mà không bị trừ.

Dịch vụ chuyển tiền sang ngày sử dụng mobifone thật tiện ích đúng không nào? Các bạn chú ý các cú pháp cũng như cách thức sử dụng dịch vụ để có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng mạng di dộng của mình nhé.