Hướng dẫn hủy gói mi10 của viettel

MI10 Viettel đây là một gói cước 3G trong dịch vụ Mobile Internet của Viettel, với gói cước 3G này, khi bạn đăng ký MI10 bạn sẽ được ngay 50MB lưu lượng truy cập tốc độ cao. Khi bạn dùng hết 50MB lưu lượng này nếu bạn tiếp tục truy cập internet bạn sẽ bị tính cước phí là 25đ/50kB.

Khi bạn dùng hết 50MB lưu lượng để không bị trừ tiền vào tài khoản gốc bạn có thể huy gói Mi10 cua Viettel  một cách nhanh chóng và đơn giản nhất bằng cú pháp tin nhắn . Bài viết này sẽ chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về cách hủy gói mi10 của viettel.

Cách huy goi Mi10 cua Viettel như thế nào?

 

– Để hủy gói cước Mi10 Viettel bạn chỉ cần soạn 2 tin nhắn theo cú pháp sau: HUY gửi 191 (100đ/sms), khi gửi thành công hệ thống sẽ trả về tin nhắn yêu cầu  bạn xác nhận hủy gói cước, lúc này bạn sẽ tiếp tục soạn một tin nhắn thứ 2 theo cú pháp: Y gửi 191, Như vậy việc hủy gói cước đã hoàn hệ thống 3G Viettel sẽ chuyển thuê bao của bạn về gói cước Mimin mặc định.

– Bạn nên kiểm tra dung lượng 3G Viettel trong tài  khoản Data trước khi hủy gói mi10 như sau:

+ Nếu là thuê bao trả sau bạn soạn TRACUOC gửi 191

+ Nếu thuê bao của bạn là trả trước bạn soạn KTTK gửi 191 hoặc bấm *102#OK

– Kiểm tra lưu lượng 3G trước khi huy goi mi10 viettel cho bạn biết nên hủy mi10 khi vừa hết dung lượng tiết kiệm được cước phát sinh khi bạn dùng vượt gói.

Goi Mi10 Viettel là gói cước 3G rẻ và tiện dụng, rất phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G trong thời gian ngắn. Nhưng lại rất khó trong việc quản lý cước phát sinh khi dung vượt gói. Vì vậy nếu bạn dùng thường xuyên mà không sợ phát sinh thêm cước phí thì bạn có thể sử dụng MiMax Viettel giá cước 70.000đ và sử dụng trọn gói trong 30 ngày và  không phát sinh cước.

Ngoài việc huy goi mi10 cua  viettel bằng cú pháp trên, thì có một cách khác để hủy gói mi10 là bạn đăng ký gói cước 3G viettel khác thành công. Chúc bạn hủy gói Mi10 của Viettel thành công.